Monday, February 6, 2017

Thêm một cầu thủ của Serie A đồng ý tới Trung Quốc

Tuần trước, Giám Đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus xác nhận tiền vệ Hernanes sẽ tới Trung Quốc vào ngày mai.
Chia sẻ với tờ báo uy tín Mediaset Premium, Giám Đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus cho biết tiền vệ người Brazil, Hernanes đã được bán cho CLB Hebei China Fortune của Trung Quốc vào ngày mai với mức giá 10 triệu Euro.
“Sáng ngày mai chúng tôi đỗ thư có một cuộc họp để quyết định tương lai với thỏa thuận bán Hernanes cho CLB Hebei China Fortune”, Giuseppe Marotta xác nhận.
Hernanes
Theo như tiết lộ của báo chí Ý, Juventus đã rao mức bán mức giá 10 triệu euro cho Hernanes. Cũng không quá lạ ti le keo hom nay, như nhiều cầu thủ ngoại khác, sau khi sang Châu Á thi đấu Hernanes sẽ được hưởng mức lương cao tại Trung Quốc, mức lương khoảng 7 triệu euro/năm là không quá tồi đối với Hernanes.
Hernanes sinh năm 1986, anh gia nhập Juventus từ Inter vào năm 2015. Cầu thủ 31 tuổi này đã không còn nằm trong kế hoạch của Juventus ở mùa giải này khi anh không được ghi tên trong danh sách dự Champions League. Kể từ cuối tháng 11 năm 2016, tiền vệ người Brazil cũng chưa một lần ra sân tại Serie A.
Trong khi đó, về phía Hebei China Fortune, trước khi sở hữu Hernanes, đội bóng giàu kinh tế này đã từng chiều mộ thành công một số cầu thủ từng thi đấu ở châu Âu khác như cựu cầu thủ của Arsenal – Gervinho và tiền đạo người Argentina Ezequiel Lavezzi – từng khoác áo PSG.
Nguồn bài viết : Hernanes

0 nhận xét:

Post a Comment