Saturday, February 25, 2017

Soi kèo Chelsea vs Swansea (23:00, 25.02.2017) (GMT+8)

Soi kèo Chelsea

Soi kèo chelsea – Phong độ của Chelsea trước các đội trong nước ngày càng lấn át khi đánh bại Wolves 2-0 một cách dễ dàng trên sân nhà tại FA Cup. Đây được xem là trận mở màn trước khi tham gia Premier League và kéo dài chuỗi bất bại đến 8 trận ở tất cả các mùa giải.
6/8 trận đó đều giành chiến thắng, thất bại 2-0 trước Spurs vào đầu tháng 1 là thất bại duy nhất trong 19 trận thi đấu của Chelsea. Tại Premier League, cả đội thắng 16/19 trận, giúp đẩy vị trí lên đến 8 điểm cách xa đội đứng sau và đứng đầu bảng. Không có các giải đấu ở Châu Âu làm phân tâm, Chelsea thi đấu mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Chelsea cũng thừa nhận trước fan hâm mộ rằng phong độ thi đấu trên sân nhà có một chút chểnh mảng, với trận thua trước Spurs và trận hòa trước Liverpool, Burnley. Tại Stamford Bridge, họ lúc nào cũng giành thế thượng phong khi Antonio Conte đổi đội hình 3 nhân tố ở đằng sau. Họ đã thắng 11 trận trên tất cả các mùa giải, có 7 trận lưới sạch và ghi tổng cộng 35 bàn thắng.
Soi kèo chelsea
9/11 trận thắng đều ghi ít nhất 2 bàn hơn, và nhờ vào công của Eden Hazard ở Stamford Bridge nhiều nhất, anh đã ghi 8 bàn trong 12 lần thi đấu.
Trong khi đó Swansea cũng cải thiện đáng kể từ khi Paul Clement quản lý, cả đội đã thắng ¾ trận ra quân. Tuy nhiên vẫn bị “đe dọa” bởi cái bóng quá lớn của Chelsea
Soi kèo chelsea
Lịch sử đối đầu
Chelsea thắng 4, hòa 2 và thua 1 trong 7 lần đụng độ với Swansea
Soi kèo chelsea
Thống kê Chelsea vs Swansea
Chelsea thắng 82% trong 11 trận trên sân nhà và đều ghi bàn nhiều hơn 1 trái, trong khi đó Swansea thua 45% trong 11 trận trên sân đối thủ, thủng lưới từ 2 trái trở lên.
Đội hình
Chelsea: Thibaut Courtois bị nghi ngờ khả năng thi đấu cho Chelsea kỳ này
Swansea: Leon Britton hy vọng có thể trở lại thi đấu trận này, nhưng Nathan Dyer, Ki Sung-Yeung và Jefferson Montero đều vẫn nằm trong diện hoài nghi
Soi kèo chelsea
Chọn Chelsea
Over 3
Soi kèo chelsea

Bài Viết Hay : Soi kèo Chelsea

0 nhận xét:

Post a Comment