Saturday, February 18, 2017

M.U không nghĩ FA CUP là không quan trọng

Phát biểu trước báo chí HLV Jose Mourinho, ông thầy người Bồ khẳng định Manchester United sẽ không buông tay FA Cup. 
Đội bóng thầy trò Mourinho sẽ có trận đối đầu với Blackburn Rovers ở FA Cup vào Chủ nhật. Mặc dù, không phải là đội bóng lớn nhưng Mourinho cũng sẽ tung đội hình mạnh nhất buộc chiến thắng trong trận đấu này.
Jose Mourinho
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chỉa sẻ: “Vào những năm 2005, chúng tôi từng bỏ lỡ cơ hội ở vô địch FA Cup. Trong vòng một tuần, Chelsea đối đầu với Barcelona ở Champions League và Liverpool ở chung kết League Cup. Ở trong hai trận đấu này, chúng tôi chám trán với Newcastle ở FA Cup và kết quả? Chelsea đã buông tay trận đấu này. Đó thực sự là một điều đáng tiếc.
Do đó, chúng tôi sẽ không bỏ qua một giải đấu đầy ý nghĩa này. Cuối cùng, tỷ lệ kèo tối nay chúng tôi đã giành chiến thắng trước Barcelona và đồng thời lên ngôi vô địch League Cup. Đó là một mùa giải tuyệt vời nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa hài lòng.
Cho nên, tôi khẳng định rằng, mùa giải này, M.U sẽ không buông tay FA Cup. Nếu bị loại ở giải đấu này, đó là vì M.U quá kém cỏi hoặc đối thủ thi đấu xuất sắc, chứ không phải do đội hình thi đấu.
Chúng tôi sẽ dành sự tôn trọng lớn cho Blackburn. Mùa này, M.U đã có trận đấu đỗ thư với hai đối thủ ở hạng Championship là Reading và Wigan nhưng ở những trận đấu đó, chúng tôi được ưu thế trên sân nhà, còn lần này, toàn đội phải làm khách. Do đó, M.U không được chủ quan. Tôi sẽ thay đổi vài vị trí nhưng sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất hiện tại. Quỷ đỏ luôn nghiêm túc trong mọi trận đấu”.
Nguồn bài viết : FA Cup

0 nhận xét:

Post a Comment