Monday, February 6, 2017

M.U âm thầm chiêu mộ thành công sao Lazio

Theo nguồn tin của Il Messaggero (Italia), Quỷ Đỏ đã đạt thỏa thuận và hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền vệ Stefan de Vrij với giá 35 triệu euro.
Theo Il Messaggero tiết lộ, Man United đã có được chữ ký của De Vrij từ Lazio với mức giá 35 triệu Euro. Hiện tại, đỗ thư không chỉ M.U mà Milan và Chelsea cũng theo dõi tiền vệ Hà Lan này.
Stefan de Vrij - Lazio
De Vrij sinh năm 1992. Hợp đồng của trung vệ người Hà Lan với Lazio sẽ kết thúc vào năm 2018, ti le keo hom nay theo nguyện vọng anh mong muốn chuyển đến 1 đội bóng lớn hơn trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.
Do đó, Lazio đã không giữ chân De Vrij lại được bằng mọi giá. Đội bóng Iatalia đã mua trung vệ này từ Feyenoord với giá rất rẻ, 7 triệu euro ở mùa hè năm 2014. Sau 3 năm thi đấu ấn tượng, Lazio đã lãi gấp 5 lần số tiền bỏ ra, không có lý do gì mà Lazio từ chối lời mời hấp dẫn như vậy.
Trong thời gian qua, Jose Mourinho thừa nhận đang tìm kiếm mẫu trung vệ như De Vrij. Quỷ đỏ đã đặt mục tiêu đầu tiên là trung vệ Victor Lindelof của Benfica suốt tháng 1,. Tuy nhiên, Mourinho đã hủy thương vụ này vì phong độ xuất sắc của Marcos Rojo và Phil Jones.
De Vrij đã ra sân thi đấu 30 trận cho ĐTQG Hà Lan và được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất Serie A những mùa giải gần đây. De Vrij có lối đá sáng tạo và di chuyển thông minh sẽ rất thích hợp cho phong cách thi đấu mạnh mẽ của Eric Bailly. Nếu như cả hai được đá cặp.
Nguồn bài viết : Lazio

0 nhận xét:

Post a Comment