Sunday, February 26, 2017

Mourinho tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng Hè năm nay

Sau khi đánh bại Southampton, HLV Jose Mourinho bất ngờ tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng gây sốc của Man Utd vào mùa Hè năm nay.
Chiến lược gia người Bồ cho biết sẽ đem về ít nhất 2 đến 3 gương mặt mới về M.U. Tất nhiên trong số đó sẽ là những cái tên gây chú ý trên thị trường chuyển nhượng “chất lượng và đẳng cấp”.
Jose Mourinho - Người Đặc Biệt
Manchester United đã không còn hy vọng chiếc cúp Premier League. Hiện tại họ đã kém đội đầu bảng Chelsea đến 15 điểm và thậm chí tranh vé Champions Leagua còn đang bở ngở. Tuy vậy, Mourinho tự tin Quỷ đỏ có thể cạnh tranh ngôi vô địch với một vài tân binh trong Hè tới.
Chia sẻ trên Daily Sports, Ông thầy Bồ Đào Nha nói: “Theo quan niệm của tôi, chúng tôi sẽ thành công với đội hình này nhưng nếu bổ sung thêm vài cầu thủ nó sẽ tốt hơn”.
“Thi trường chuyển nhượng sẽ mở cửa vào tháng 7 chúng tôi sẽ xem xét 2 đến 3 cầu thủ, hy vọng sẽ giúp chúng tôi nâng cao trình độ”.
“Khi bạn đạt được sự ổn định nhất định, bạn tìm thấy hướng đi, tìm thấy triết lý thì việc này (mua sắm) rất quan trọng. Chúng tôi đã có sự ổn định trong lối chơi và bây giờ, chúng tôi cần một cú hích lớn”.
“Cú hích tiếp theo chính là thị trường chuyển nhượng sắp tới. Chúng tôi không dùng nó trong mùa đông, nhưng sẽ dùng nó trong mùa hè và tin tưởng các cầu thủ chúng tôi đang có”.
“Giống như ngài Woodward đã nói, chúng tôi đang có một đội ngũ giàu chất lượng và chúng tôi cần thêm một cú hích để tiến xa”.
Nguồn bài viết : Mourinho

0 nhận xét:

Post a Comment