Wednesday, February 8, 2017

Luis Suarez kêu oan, nguy cơ bị loại khỏi CK Cúp Nhà Vua

Đêm qua, tiền đạo Barca Luis Suarez đã bị đuổi khỏi sân khi dính chiếc thẻ đỏ trong trận thắng Atletico Madrid. Sau trận đấu, chân sút người Uruguay đã khẳng định rằng anh không xứng đáng mức phạt nặng tay này.
Ở trận đấu với Atletico Madrid ở bán kết cúp nhà Vua Đêm qua, Luis Suarez là người mở tỷ số cho Barcelona nhưng sau đó, ti le keo hom nay này đã bị đuổi khỏi sân ở phút 90 vì chiếc thẻ vàng thứ hai sau pha phạm lỗi với Koke.
Luis Suarez
Án phạt đối với Suarez, đồng nghĩa việc anh sẽ phải vắng mặt trong trận chung kết Cúp Nhà Vua. Sau trận đấu, tiền đạo người Uruguay đã lên tiếng kêu oan. Anh cho rằng mình không hề phạm lỗi với Koke trong tình huống tranh chấp bóng.
Chân sút sinh năm 1987 cho biết: “Thật không công bằng khi tôi dính chiếc thẻ vàng thứ hai. Đây không phải là pha phạm lỗi đúng. CLB sẽ giúp tôi kháng cáo. Chúng tôi cần được trọng tài giải thích và đưa ra câu trả lời cho tình huống đó”.
Theo đó, HLV Luis Enrique cũng khẳng định sẽ quyết tâm kháng cáo về án phạt của trò cưng. HLV người Tây Ban Nha nói: “Chúng tôi sẽ kháng cáo nhưng nhìn vào quá khứ, tôi hiểu rằng điều đó sẽ không thay đổi được nhiều. Tuy nhiên, đỗ thư không thể ngồi yên, tôi không muốn mất bất kỳ ai trong trận chung kết cúp nhà Vua Tây Ban Nha nhưng điều đó đã xảy ra trong những phút cuối”.
Trận chung kết cúp nhà Vua Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan sẽ gặp đội chiến thắng ở cặp đấu giữa Alaves và Celta Vigo. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/5.
Nguồn bài viết : Luis Suarez

0 nhận xét:

Post a Comment