Thursday, February 2, 2017

Leo Messi nguy cơ không thể tham dự trận Chung kết Cúp nhà Vua

Theo nguồn tin nếu Barcelona lọt vào trận Chung kết Cúp nhà Vua, thì khả năng Leo Messi có thể không được đá chính trận này.
Tiền đạo Lionel Messi một lần nữa là ngôi sao sáng chói nhất trong trận thắng tứ kết Cúp Nhà Vua ti le keo hom nay lượt đi với chiến thắng Atletico với tỉ số 2-1 đêm qua.
Ngôi sao Argentina đã lập một siêu phẩm bằng chân trái sở trường với cự ly xa nâng tỉ số lên 2-0 qua đó giúp Barca giành thắng lợi 2-1 chung cuộc.
 leo messi
Tuy nhiên, ở những phút cuối trận đấu đã không may mắn cho Leo Messi, ngôi sao Argentina đã bị phạt thẻ vàng với pha phạm lỗi vô duyên đỗ thư với Felipe Luis. Quan trọng hơn đây là thẻ vàng thứ 2 của Leo Messi tại Cúp nhà Vua mùa giải này.
Như thế, nếu dính thêm 1 thẻ vàng nữa ở trận bán kết lượt về tại Nou Camp với Atletico, Messi có khả năng bị treo giò trong trận chung kết Cúp nhà Vua (nếu như Barca vượt qua Atletico). Ở Cúp Nhà Vua bất kỳ cầu thủ nào dính 3 thẻ vàng đều phải bị cấm thi đấu 1 trận.
Như tương tự Leo Messi, cả Alba và Umtiti cũng đứng trước nguy cơ bị treo giò ở trận CK Cúp nhà Vua (nếu Barca vượt qua Atletico) vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Cũng với quy định này, với thẻ vàng thứ ba đêm qua, tiền vệ Neymar chính thức bị treo giò ở bán kết lượt về vào ngày 8/2 tới.
Nguồn bài viết : Leo Messi

0 nhận xét:

Post a Comment