Wednesday, February 8, 2017

Kháng cáo không thành, Luis Suarez nguy cơ nhận án phạt nặng hơn

Những phát biểu giận dữ của Luis Suarez có thể khiến tiền đạo này nhận án phạt nặng hơn từ BLĐ bóng đá.
Vài hôm trước, Barcelona có chiến thắng nghiệt thở khi vượt qua Atletico Madrid với tỷ số 3-2 ở hai lượt đấu tại bán kết Cúp Nhà Vua. tuy nhiên, Đội bóng xứ Catalan sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Luis Suarez vào ngày 27/5 vì án treo giò.
Luis Suarez
Tiền đạo người Uruguay không may mắn khi bị dính thẻ đỏ ở những phút bù giờ cuối cùng trong tình huống mà trọng tài Gil Manzano cho rằng là anh đã phạm lỗi với hậu vệ Koke. Không hài lòng với quyết định đó, Suarez không chỉ muốn kháng cáo mà anh còn phát biểu giận dữ cho rằng Gil Manzano muốn đỗ thư rời khỏi sân.
“Thật không công bằng với chiếc thẻ đỏ này, không chỉ tôi và đội bóng tất cả mọi người đều nhìn thấy”, Suarez nói trên kênh Gold TV sau trận đấu.
“Có lẹ họ (trọng tài) không muốn thấy tôi thi đấu trận sau.
“Tôi rất giận dữ.
“Rõ ràng trong tình huốn đó không phải là một pha phạm lỗi.
“Như mọi khi, tất cả trong tài sẽ không giải thích bất kỳ điều gì”.
Về phía Barca quyết định kháng án về chiếc thẻ vàng đó để hi vọng Suarez có thể ra sân trận chung kết. Tuy nhiên, trong quá khứ chưa đội bóng nào làm được điều ti le keo hom nay. Không những vậy, tiền đạo 30 tuổi này còn có nguy cơ bị tăng án phạt, bởi Hội đồng kỹ thuật trọng tài sẽ đưa vấn đề này lên BLĐ của giải đấu – tổ chức có thể tăng án treo giò dành cho Suarez lên thành 2 hoặc 3 trận nếu nhận thấy phát biểu của anh là là không chuẩn mực.
Nguồn bài viết : Luis Suarez

0 nhận xét:

Post a Comment