Saturday, February 18, 2017

Jurgen Klopp tiết lộ kế hoạch mua sắm kỳ chuyển nhượng Hè

HLV Jurgen Klopp tiết lộ rằng Liverpool đang lên kế hoạch đàm phán với một số cầu thủ Châu Âu nhưng Champions League diễn ra đã ảnh hưởng đến các thương vụ này.
Liverpool đang chuẩn bị chuyến tập luyện ở La Manga trong bối cảnh họ được nghỉ thi đấu đến ngày 27/2. HLV Jurgen Klopp so sánh đây giống như là kỳ nghỉ của họ trước khi “mùa giải mới bắt đầu” và họ có lợi thế lớn cho việc cạnh tranh 1 suất tham dự Champions League của The Kop.
Jurgen Klopp
Nhà cầm quân người Đức tiết lộ Liverpool đang đàm phán chuyển nhượng với một số cầu thủ, và chiếc vé tham dự giải đấu danh giá nhất châu Âu có ảnh hưởng không nhỏ đến họ.
HLV Jurgen Klopp nói thêm: “Chúng tôi đang đàm phán với rất nhiều cầu thủ khác nhau ở các vị trí, bao gồm cả cầu thủ và người đại diện”.
“Tất nhiên vẫn chưa có bất kỳ công bố nào ở thời điểm này. Tại sao họ phải đưa ra quyết định đỗ thư ở giai đoạn này?”.
“Việc quan trọng nhất, chúng tôi đang cố gắng hoàn thành. Cuối cùng, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có 1 đội hình tốt. Chúng tôi đã có 1 đội hình tốt nhưng một vài cầu thủ tốt hơn sẽ làm cho nó mạnh mẽ hơn nữa”.
“Tôi không nghĩ Champions League giúp CLB thu hút cầu thủ hơn, nhưng ti le keo hom nay chúng ta phải đợi”.
“Chúng tôi chưa xác định được chiếc vé dự Champions League nhưng bây giờ chúng tôi đang làm nên mọi thứ”.
“Nếu chúng tôi tham dự Champions League, nó sẽ có ảnh hưởng đến việc chuyển nhượng. Bởi vì khi đó chúng tôi cần 1 đội hình có chiều sâu tốt hơn”.
Nguồn bài viết : Jurgen Klopp

0 nhận xét:

Post a Comment