Saturday, February 25, 2017

Jose Mourinho liên lạc Neymar lôi kéo về M.U

Trong thời gian qua tin đồn trên báo chí Anh tiết lộ, HLV Jose Mourinho đã không ít lần gọi điện liên hệ lôi kéo ngôi sao Brazil này về M.U.
HLV người Bồ đã lôi kéo Neymar bằng cách thuyệt phục tiền đạo trẻ này sang M.U sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, Mourinho tự tin ông còn có thể giúp Neymar phát triển tài năng hơn nữa.
Neymar
Theo tờ báo rất thân cận với Barcelona, Sky Sport, HLV Mourinho đã ít nhất 2 lần liên lạc Neymar trong 1 tuần.
Neymar đã được nhiều CLB lớn để ý quan tâm đến, trong bối cảnh những rắc rối pháp lý với tòa án Tây Ban Nha. Tháng sau, tiền đạo người Brazil sẽ phải hầu tòa sau khi khiếu nại bất thành.
Sky Sport tiết lộ Jose Mourinho cho rằng Neymar rất phù hợp với lối chơi chiến thuật Man Utd. HLV người Bồ Đào Nha mong muốn Quỷ Đỏ có được 1 chân sút “đẳng cấp” để thoát khỏi sự dựa dẫm vào lão tướng đã 35 tuổi Ibrahimovic.
Ibrahimovic là chân sút có thành tích 16 bàn thắng ở Premier League mùa giải này nhưng cầu thủ ghi bàn nhiều tiếp theo của Man United là Juan Mata chỉ có 6 bàn thắng. Bom tấn Paul Pogba có 4 bàn thắng nhưng Anthony Martial và Marcus Rashford chỉ có 3. Tất cả cho thấy Quỷ đỏ phụ thuộc quá nhiều vào Ibra và Mourinho tin rằng Neymar sẽ thay đổi được lời nguyền này.
Nguồn bài viết : Neymar

0 nhận xét:

Post a Comment