Friday, February 10, 2017

HLV Jose Mourinho nhắc nhở Real Madrid cân nhắc vụ De Gea

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho yêu cầu Real Madrid nên có hành động công bằng ở thương vụ De Gea.
Thời gian vừa qua, báo chí Anh đã nhiều lần nhắc đến việc Real Madrid muốn gạ gẫm đỗ thư thủ thành De Gea của Man United. Bản thân HLV Jose Mourinho cân nhắc Los Blancos nên công bằng cạnh tranh trong thương vụ này, để hy vọng giữ lấy mối quan hệ hai bên.
De Gea
Lần đầu tiên trả lời về thương vụ này, ông thày người Bồ Đào Nha phát biểu: “Tôi không có bất kỳ kế hoạch ngăn chặn thương vụ này xảy ra lần nữa. Tôi muốn khẳng định De Gea đang là người của M.U. Tôi cảm nhận được anh ấy đang hạnh phúc ở đây. Cả tôi và đội bóng đề cảm nhận được điều này.
Kể cả Florentino Perez, cùng cánh tay phải của ông là Jose Angel Sanchez, tôi muốn nói với họ nên giữ gìn mối quan hệ giữa hai bên mặc dù cả hai đã không còn làm việc chung.
Chúng tôi vẫn là những người bạn mãi mãi. Tôi vô cùng kính trọng họ. Những người bạn luôn nói chuyện cởi mở và luôn trung thực với nhau khi gặp mặt.
Cho nên, nếu kỳ chuyển nhượng bắt đầu cuối mùa giải này, ti le keo hom nay muốn sở hữu cầu thủ của Man Utd thì chúng tôi sẽ trao đổi trực diện, chứ không nhờ vào báo chí. Họ là một trong những đối tác mà tôi không cần thiết phải quan tâm điều gì cả”.
Nguồn bài viết : De Gea

0 nhận xét:

Post a Comment