Friday, February 10, 2017

‘Arsene Wenger đã không còn lòng nhẫn nại’

Cựu danh thủ của Arsenal Ian Wright tiết lộ HLV Arsene Wenger từng tâm sự cho rằng ông không còn sự nhẫn nại tại Anh.
Trả lời phỏng vấn trên BBC Radio 5 Live, huyền thoại Ian Wright cho biết mình đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với người thầy cũ Arsene Wenger vào hôm thứ 6.
Theo Ian Wright tiết lộ chiến lược gia người Pháp đã trông gầy gò và lo âu nhiều hơn , có khả năng HLV Wenger sẽ nói lời chia tay với Arsenal sau 21 năm gắn bó.
HLV Arsene Wenger
“Đúng thế, tôi có cuộc trò chuyện với Wenger tối qua. Ông ấy trông có vẻ mệt mỏi”, Ian Wright trả lời trên BBC Radio 5Live. “Ông ấy nói với tôi rằng mọi thứ sắp kết thúc. Tôi đã sốc khi nghe những lời tâm sự đỗ thư của ông, đây là những câu nói đầu tiên tôi nghe được”.
HLV Arsene Wenger đã bị chỉ trích rất nhiều trong suốt quãng thời gian qua. Sau trận thua đau đớn trước Chelsea, ti le keo hom nay mọi chuyện càng trở nên tồi tệ với chiến lược gia người Pháp.
Thậm chí, có nguồn tin cho biết, Arsenal sẽ sẵn sàng sa thải ông Wenger nếu như Arsenal tiếp tục để thua trước Hull City – Đội bóng đang khao khát chiến chiến thắng trong việc trụ hạng.
Hiện tại, Pháo thủ cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế. Một vài cái tên đáng chú ý, trong đó có Massimiliano Allegri người đã có hai mùa giải thành công cùng Juventus. Nguồn tin khác cho biết, PSG cũng sẵn sàng mời Wenger sang làm việc nếu ông đồng ý rời khỏi Arsenal.
HLV Wenger bắt đầu dẫn dắt Arsenal từ năm 1996. Trong gần 21 năm gắn bó với Arsenal, Wenger đã mang về CLB 3 chức vô địch Premier League, 6 FA Cup và 6 siêu cup nước Anh.
Nguồn bài viết : Arsene Wenger

0 nhận xét:

Post a Comment