Wednesday, February 15, 2017

“Arsenal toàn cầu thủ không chuyên nghiệp”

Bình luận trên đài ITV, cựu huyền thoại Roy Keane biết trước được việc Arsenal sẽ thảm bại trước Bayern Munich bởi đội bóng sở hữu toàn những cầu thủ không chuyên.
Rạng sáng nay, Arsenal đã chịu thảm bại với tỷ số 1-5 trước Bayern Munich tại lượt đi vòng knock-out Champions League. Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ, Roy Keane tiết lộ rằng đỗ thư không cảm thấy gì lạ kết quả này bởi “Pháo thủ” chỉ toàn cầu thủ có lối chơi không chuyên nghiệp.
Alexis Sanchez
Huyền thoại Roy Keane cho biết: “Họ thi đấu vô cùng tệ hại. Chúng tôi không cảm thấy tỷ lệ kèo tối nay lạ bởi kết quả này. Bạn có mong đợi điều gì từ Arsenal? Bạn nghĩ họ sẽ tới Đức và giành kết quả thắng trước Bayern Munich sao?
Chúng ta đã nói quá nhiều về việc CLB thiếu đi người thủ lĩnh cũng như thiếu khát khao chiến thắng. Dù vậy, tôi nghĩ rằng đội hình của họ không đủ chất lượng tốt để cạnh tranh ở đẳng cấp này.
Đội hình của Arsenal chỉ có hai cầu thủ khá, còn lại toàn những người không chuyên nghiệp. Tôi không nghĩ rằng Bayern Munich chưa thể hiện những gì tốt nhất để giành chiến thắng. Họ không cần thiết phải làm vậy”.
Cũng như Barcelona, Arsenal đang phải đứng nguy cơ bị loại ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League trước Bayern Munich. Trong lịch sử giải đấu này, chưa có CLB nào lội ngược dòng thành công sau khi để thua 4 bàn trở lên ở lượt đi vòng knock-out.
Nguồn bài viết " Arsenal

0 nhận xét:

Post a Comment