Friday, February 3, 2017

Arsenal cay đắng khi Kostas Manolas đồng ý tới Inter

Theo nguồn tin cho biết, Kostas Manolas mục tiêu hụt của Arsenal đã đồng ý mọi thỏa thuận cơ bản để chuyển đến Inter Milan vào cuối mùa giải này.
Theo tiết lộ từ Sky Sports ti le keo hom nay, Inter Milan đã giành được chữ ký của Kostas Manolas. Chi tiết, trung vệ người Hy Lạp sẽ chính thức gia nhập Inter vào kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Tới Inter, Manolas sẽ nhận được mức lương 4,5 triệu euro/mùa.
Kostas Manolas
Hiện tại Inter và Roma vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận mức giá chuyển nhượng cho Manolas, nhưng khả năng là đội chủ sân San Siro sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 44 triệu euro. Đây là mức tiền không hề thấp. Tuy nhiên, Inter không còn lo ngại về mặt kinh tế như trước đó, bởi họ đang có sự hậu thuẫn lớn từ ông chủ người Trung Quốc.
Trước khi đồng ý gia nhập Inter, Manolas cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều CLB Premier League, trong đó có cả Arsenal.  Hồi Hè 2014, Arsenal đã tiến gần Manolas khi cầu thủ này vừa quyết định rời Olympiakos, nhưng cuối cùng Roma hốt tạy trên trong thương vụ này với mức giá chuyển nhượng 15 triệu euro.
Kostas Manolas hiện đang được xem là một trong những trung vệ hàng đầu tại châu Âu với khả năng đỗ thư tắc bóng vô cùng mạnh mẽ. Hiện hợp đồng của cầu thủ này với Roma vẫn còn tới năm 2019. Trước đó, Roma đã nỗ lực gia hạn hợp đồng với Manolas và đồng ý tăng lương cho cầu thủ này, với quyết tâm tìm kiếm một đội bóng mạnh hơn thì anh đã bị từ chối.
Nguồn bài viết : Kostas Manolas

0 nhận xét:

Post a Comment