Friday, February 3, 2017

Alvaro Morata thừa nhận sẽ gia nhập Chelsea

Theo nguồn tin từ tờ Marca của Tây Ban Nha tiết lộ, tiền đạo Alvaro Morata đã tìm được bến đỗ mới mơ ước ở mùa giải sau.
Theo tờ Marca cho biết, tiền đạo Alvaro Morata đã chia sẽ với bạn bè và người thân rằng đỗ thư sẽ rời khỏi Real Madird và tìm kiếm được bến đỗ lý tưởng. Và đó chính là CLB Chelsea.
Bản thân Morata cũng thừa nhận được sự quan tâm từ The Blues từ khoảng thời gian khá lâu, mọi chuyện sẽ sáng tỏ cho đến khi tiền đạo Costa có khả năng rời khỏi Chelsea vào mùa hè này. HLV Antonio Conte tin tưởng rằng, Morata sẽ là mẫu cầu thủ lý tưởng để thay thế cho Costa.
Alvaro Morata
Không chỉ Chelsea mà còn có một đội bóng Anh muốn có được chân sút người Tây Ban Nha đó là Arsenal. Tuy vậy, Telegraph ti le keo hom nay cho biết Morata đã quyết định chọn Chelsea. Cụ thể, Morata là một người rất yêu mến tài năng dẫn dắt của Conte, người từng đưa anh đến Italia khi còn dẫn dắt Juventus.
Nguyên nhân khiến Morata muốn rời khỏi Real Madrid bởi anh không hài lòng khi thường xuyên xuất hiện trên băng ghế dự bị. Kể từ khi được mua lại từ Juventus, Morata không phải lựa chọn ưu tiên của HLV Zinédine Zidane trên hàng công, mặc dù chân sút người Tây Ban Nha thi đấu không tồi mỗi khi được tung vào sân. Bẳng chứng trận đấu gần đây nhất, Morata đã ghi bàn vào lưới Real Sociedad sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị.
Nguồn bài viết " Alvaro Morata

0 nhận xét:

Post a Comment