Sunday, January 8, 2017

Tin vui đến NHM Arsenal về tương lai Mesut Ozil

Theo nguồn tin từ trang báo cá nhân Arsenal, tiền vệ Mesut Ozil đã chính thức lên tiếng chốt tương lai ở Arsenal…
Trong khoảng thời gian vừa qua, tương lai của Mesut Ozil đang là chủ đề nóng trên mặt báo chí Anh. Cả hai bên vẫn chưa có bất kỳ thỏa thuận nào công bố khi hợp đồng chỉ còn 18 tháng còn lại cho tiền vệ người Đức.
mesut-ozil-arsenal
Tiền vệ người Đức đang là nhân tố quan trọng của Pháo Thủ trong hai mùa giải qua, việc kéo dài gia hạn hợp đồng đối với Ozil đã khiến không ít NHM Arsenal cảm thấy lo lắng.
Tuy nhiên, ngày hôm qua Mesut Ozil đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình. Cụ thể, cầu thủ người Đức cam kết sẽ tiếp tục ở lại Arsenal nếu như HLV Arsene Wenger đồng ý ở lại dẫn dắt Arsenal.
Tiền vệ người Đức cho biết thêm: “Tôi đang cảm thấy hạnh phúc khi ở London. Tôi không thể nói thì thêm và muốn thông báo tới CLB rằng mình sẵn sàng ký hợp đồng mới. Những CĐV đều muốn tôi ở lại và giờ đây điều đó phụ thuộc vào CLB.
Arsenal cũng quá hiểu rõ tôi gia nhập Arsenal là vì HLV Arsene Wenger. Ông ấy là người đã mang tôi tới Arsenal và luôn dành sự tin tưởng cho tôi trong suốt hai năm qua.
Tất nhiên, tôi cũng phải tỏ lòng biết ơn với ông ấy, Arsenal nên sớm có kế hoạch với HLV Wenger trong tương lai”.
Mùa giải này, sau 17 lần ra sân ở Premier League, tiền vệ người Đức đã vắng mặt 3 trận đấu do ốm .Mesut Ozil đã ghi được 5 bàn và có 3 đường kiến tạo thành bàn. Con số này vẫn chưa thực sự làm hài lòng CĐV Arsenal. Nhưng anh vẫn được xem là cầu thủ chủ chốt cũng như tinh thần cho hàng tấn công Arsenal.

0 nhận xét:

Post a Comment