Saturday, January 28, 2017

Rio Ferdinand : M.U nên bỏ tiền ra mua thêm hai cầu thủ

Phát biểu trên tờ Sky Sports, huyền thoại Rio Ferdinand đã lên tiếng khuyên Man Unitd mua thêm hai cầu thủ…
Ở mùa hè năm vừa qua, HLV Jose Mourinho đã mang về cho M.U 4 tân binh là Eric Bailly, Paul Pogba, Ibrahimovic và Mkhitaryan. Tuy nhiên, như đó vẫn chưa đủ, nếu Quỷ Đỏ muốn lấy lại vị trí TOP 1 ở Premier League, thì ít nhất phải mua thêm hai cầu thủ trong năm tới.
Antonio Griezmann - Atletico Madrid
Antoine Griezmann mục tiêu tiếp theo của Man United
Phát biểu trên tờ Sky Sports, huyền thoại Rio Ferdinand đã lên tiếng yêu cầu HLV người Bồ Đào Nha chiêu mộ hai ngôi sao là Gareth Bale và Antoine Griezmann.
Cựu trung vệ của Man United đã cho biết: “Nếu như M.U có thêm tiền, tôi muốn chiêu mộ cả hai cầu thủ Gareth Bale và Antoine Griezmann.
Đây chính là mẫu cầu thủ tuyệt vời. Tôi không tìm ra được nhân vật đỗ thư nào có thể thay thế hai tuyển thủ này.
Gareth Bale thi đấu xuất sắc bất kỳ vị trí nào trên hàng công. Trong khi đó, rõ ràng, Antoine Griezmann là một số 9. Nếu được ưu tiên anh sẵn sàng gia nhập M.U, CLB nên theo tới cùng ở vụ này”.
Trên thực tế, từ lâu, Man United đã có ý định chiêu mộ Gareth Bale nhưng cầu thủ người xứ Wales chưa có ý định rời khỏi Real Madrid ở thời điểm này. Trong khi đó, HLV Jose Mourinho rất mến mộ tài năng của Antoine Griezmann và ngắm sẵn cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

0 nhận xét:

Post a Comment