Tuesday, January 10, 2017

“Người hùng Arsenal tiết lộ bản hợp đồng mới”

Chia sẻ trên tờ báo bóng đá uy tín Goal, tiền đạo Olivier Giroud tuyên bố sẽ chuẩn bị ký bản hợp đồng mới với Arsenal…
Không quá khó nhận thấy ở giai đoạn đầu tiền đạo người Pháp đều phải ngồi ngoài ghế dự bị. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối nửa mùa giải Giround đã bùng nổ mạnh mẽ, khi liên tục trở thành“người hùng” của Arsenal. Cho nên, Arsenal đã sẵn sàng chuẩn bị một bản hợp đồng mới cho anh.
Olivier Giroud
Chia sẻ trên tờ báo Goal, tiền đạo người Pháp thừa nhận đã đạt được thỏa thuận điều kiện bản hợp đồng với Arsenal. Olivier Giroud cho biết thêm: “Tôi rất vui mừng khi chờ tin công bố với điều khoản gia hạn hợp đồng với CLB, tôi tin đây cũng là một tin vui cho tôi và NHM đội bóng”
Tôi và gia đình cảm thấy hạnh phúc và muốn tiếp tục ở lại London. Đây là một thành phố tuyệt vời”.
Chia sẻ về thành tích nhạt nhòa ở cuối mùa giải, Olivier Giroud nói: “Khi nói chuyện với HLV trưởng, ông ấy luôn tin tưởng ở tôi ông đánh giá cao tầm quan trọng của tôi với CLB. Tôi biết mình còn chưa đủ. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tất cả. Việc bây giờ cần làm là giúp cho đội bóng có thể vươn cao hơn trên BXH”.
Trong cùng thời điểm, phát biểu trên tờ Goal, HLV Wenger rất ấn tượng vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Giroud. Giáo sư nói: “Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn cho cậu ấy, bạn biết điều đó. Dù không được ra sân nhiều như các đồng đội khác ,song cậu ấy vẫn cho thấy khát khao lớn. Tôi rất tôn trọng thái độ chuyên nghiệp của cậu ấy”.
Nửa đầu mùa giải, Đỗ thư Giroud đã có 9 bàn thắng cho Arsenal (6 bàn ở Premier League, 2 ở Champions League, 1 ở League Cup).

0 nhận xét:

Post a Comment