Tuesday, January 24, 2017

Muốn có Antoine Griezmann, M.U sẵn sàng trả 95 triệu bảng

Tin từ trang Okdiario.com (Tây Ban Nha) cho biết, nếu muốn phá vỡ hợp đồng cho ngôi sao Antoine Griezmann, Quỷ Đỏ cần phải chi trả cho Atletico Madird ít nhất 95 triệu bảng.
Okdiario.com cho biết thêm, 95 triệu bảng chính là con số thống kê từ các chuyên gia và cũng là điều khoản giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann với Atletico Madrid. Đây cũng là mức giá mà Man United chuẩn bị nổ bom tấn kỷ lục chuyển nhượng lần hai sau Pogba (98 triệu bảng từ Juventus).
Antonio Griezmann - Atletico Madrid
Antoine Griezmann là mục tiêu ưu tiên của Man United trong kỳ chuyển nhượng hè năm sau. Những động thái của cả Antoine Griezmann và Atletico Madrid trong thời gian qua cho thấy đội bóng Tây Ban Nha sẵn sàng bán tiền đạo người Pháp vào hè này cho bất cứ đội bóng nào chi 95 triệu bảng phá vỡ hợp đồng của chân sút này.
Trả lời về thương vụ này, HLV Diego Simeone cho biết, ông sẽ không khuyên Antoine Griezmann ở lại Atletico Madrid vào hè này, anh có thể tự do tìm kiếm bến đổ thích hợp cho tương lai.
Về phía Antoine Griezmann, tuyển thủ người Pháp cũng chưa có bất kỳ phát biểu nào. Tuy nhiên, đỗ thư rất nhiều khả năng anh sẽ chọn Man United là bến đổ lý tưởng, bởi tại đây anh có thể sánh vai cùng người đồng hương là Paul Pogba, người từng cùng anh đá cặp tại Euro 2016.
Còn về phía Man United, Quỷ đỏ được cho là đã chuẩn bị sẵn cho Antoine Griezmann chiếc áo số 7 huyền thoại. Sau khi cầu thủ người Pháp đồng ý gia nhập.

0 nhận xét:

Post a Comment