Monday, January 23, 2017

M.U bỏ cuộc, Chelsea nhanh chóng nhập cuộc chiêu mộ Lindelof

Theo nguồn tin có được, sau khi Man United bỏ cuộc vụ Lindelof, Chelsea nhanh chóng nhập cuộc giành chữ ký của trung vệ Benfica.
Theo tờ Mirror, Chelsea đã có động thái cử người sang Bồ Đào Nha để đàm phán chiêu mộ trung vệ Victor Lindelof của Benfica. Hiện tại, HLV Antonio Conte đã xác định Lindelof chính là mục tiêu hàng đầu của CLB.
Victor Lindelof
Khoảng thời gian trước, trung vệ Victor Lindelof được cho là đã đồng ý mọi điều khoản cơ bản với phía CLB Man United. Tuy nhiên, do quá chần chừ, Chelsea đã quá nhanh chóng chớp cơ hội này vào cuộc tranh giành chữ ký của trung vệ này.
Mirror còn cho biết thêm, nhiều khả năng đỗ thư để hốt tay trên của Man United, Chelsea sẵn sàng nâng giá hỏi mua trung vệ Lindelof. Trung vệ 22 tuổi này hiện có giá trị lên tới 40 triệu euro.
Không chỉ có The Blues và Man Utd ra đội bóng Italia là Inter Milan cũng có tham vọng sở hữu chữ ký trung vệ trẻ này. Đội bóng thành Milano được cho là đã liên hệ với người đại diện của Lindelof, ông Fali Radamani để đàm phán về việc mua trung vệ này.
Khả năng Victor Lindelof rời khỏi Benfica ở mùa Đông này là rất ca. Bởi các đội bóng lớn đang yêu cầu xúc tiến hơn trong thương vụ này, trung vệ người Thụy Điển nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng mới với Benfica. Khi đó, đội bóng Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ đưa những điều khoản có lợi nhất cho mình vào bản hợp đồng mới.

0 nhận xét:

Post a Comment