Saturday, January 14, 2017

Mkhitaryan: Klopp từng ngăn cấm tôi gia nhập Liverpool

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan tiết lộ anh từng có ý định gia nhập Liverpool nhưng do HLV Klopp ngăn cản.
Trước thềm đại chiến giữa Man Utd với Liverpool tại Premier League, tiền vệ thi đấu sáng chói tại Man United, Henrikh Mkhitaryan anh có từng có khoảng thời gian có ý định tới Anfield vào năm 2013.
Theo Mkhitaryan tiết lộ, ở thời điểm đó HLV Brendan Rodgers (HLV đang dẫn dắt CLB Celtic) đã từng liên lạc anh mong muốn đưa anh về thi đấu cho The Kop. Trên cơ bản thì tuyển thủ Armenia đã chấp nhận, nhưng Jurgen Klopp (khi đó vẫn còn dẫn dắt Dortmund) đã ra sức ngăn cấm thương vụ này.
Henrikh Mkhitaryan - Klopp
Mkhitaryan từng là trò cưng của Klopp khi cả hai còn làm việc tại Dortmund
“Tôi có hai đến ba lần nói chuyện điện thoại với Rodger, ông đã có lời khuyên đỗ thư tới Anfield và CLB đang cần tôi trong thời điểm đó tôi có thể thi đấu cùng các ngôi sao như Luis Suarez và Steven Gerrard”, Mkhitaryan nói với Sky Sports.
“Tôi đã phân vân với lời đề nghị này. Tôi đã quyết định nói lời chia tay Dortmund, nhưng ngược lại tôi hơi thiếu tự tin. Bởi khoảng cách về mặt trình độ và đẳng cấp ở Premier League là còn quá xa so với tôi lúc đó.
“Ba tuần sau đó, HLV Klopp đã nhanh chóng cắt sớm kỳ nghỉ ở Đan Mạch để trở lại Dortmund và ông đã gọi tôi vào nói chuyện. Sau buổi họp riêng tư tưởng của tôi trở nên thoải mái hơn nên đã quyết định gia hạn hợp đồng với Dortmund. Theo tôi nghĩ thì đây là một quyết định chính xác”.
Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016, không lâu sau khi chuyển tới dẫn dắt Liverpool, HLV Klopp đã ngay lập tức điền tên Mkhitaryan vào danh sách mua sắm. Không dễ dàng để biết trước được, bến đỗ của tiền vệ này lại là Old Trafford – kình địch của Liverpool ở Anh.

0 nhận xét:

Post a Comment