Sunday, January 1, 2017

Mkhitaryan giành giải thưởng đầu tiên tại M.U

Kể từ đầu mùa giải tới nay, tiền vệ Henrikh Mkhitaryan chính thức giành được giải thưởng cá nhân đầu tiên tại Old Trafford.
Chi tiết, tiền vệ Henrikh Mkhitaryan chính thức nhận được giải thưởng bàn tháng đẹp nhất tháng 12 tại Premier League 2016/2017.
Henrikh Mkhitaryan
Siêu phẩm ghi bàn kiểu “bò cạp” đã giúp Henrikh Mkhitaryan đoạt được giải thưởng cao quý này, đây cũng là bàn thắng của ngôi sao Armenina ấn định chiến thắng 3-1 cho Man United trước Sunderland.
Bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho Man United, ghi bàn kiểu bọ cạp. Bàn thắng này cũng được đích thân tiền vệ Henrikh Mkhitaryan đánh giá là bàn thắng đẹp nhất mà anh từng ghi được trong sự nghiệp bóng đá và cũng đã anh hạnh phúc ghi lại một siêu phẩm nhớ đời.
Trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng 12 Premier League, pha ghi bàn của Henrikh Mkhitaryan nhận được 39,9% số phiếu bầu bình chọn.
Trong khi đó  pha ghi bàn của tiền đạo Alexis Sanchez ở trận chạm trán giữa Arsenal với West Ham với tỷ số 5-1 ( ngày 3 tháng 12) nhận được 29,6% số phiếu bầu bình chọn.
Về phía Mkhitaryan, sau 3 tháng đầu mùa giải với phong độ chậm chạp, tiền vệ Armenia đã chính thức lấy lại được phong độ tốt trong khoảng thời gian qua.
Trước khi có được danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng 12, Mkhitaryan đã nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Armenia năm 2016.

0 nhận xét:

Post a Comment