Tuesday, January 10, 2017

Không có bất kỳ mức giá nào cho Coutinho sang Barcelona

Trước báo chí Anh, HLV Liverpool Jurgen Klopp tuyến bố trò cưng Philippe Coutinho sẽ không gia nhập Barcelona với bất kỳ mức phí nào.
Hồi tháng trước, nhiều tờ báo đăng tin Barcelona sẽ phá két sẵn sàng chi 60 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Coutinho. Tuy nhiên, trong thời điểm này HLV Klopp khẳng định ông sẽ không bán ngôi sao người Brazil với bất cứ giá nào.
Philippe Coutinho
Chiến lược gia người Đức nói: “BLĐ đội bóng chưa bao giờ có bất kỳ kế hoạch hay đàm phán mức giá nào để cho phép Coutinho rời khỏi Anfield  , cậu ấy là cầu thủ quan trọng của chúng tôi – sẽ không có bất kỳ thay đổi ý định”.
Trong khi đó, HLV Klopp còn cho rằng Barcelona chưa có bất kỳ động thái đỗ thư trong tháng Giêng này, nguyên nhân là do tiền vệ người Brazil đã dính chấn thương cổ chân và ngồi ngoài gần 2 tháng.
Klopp nói thêm: “Các đội bóng lớn luôn lo sợ rủi ro khi mua cầu thủ. Tuy nhiên, đó không phải là c hấn thương nghiêm trọng, tôi tin sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của cậu ấy”.
“Không thể phủ nhận việc nghỉ ngoài 5,6 tuần cũng là một thời gian không ngắn, nó có thể khiến các CLB quên đi mọi thứ”.
Tin vui trở lại, Coutinho đã chính thức tập luyện cùng đồng đội sau chấn thương nhưng Klopp chưa có tiết lộ kế hoạch sử dụng tiền vệ này. Liverpool ở trận bán kết EFL Cup với Southampton vào đêm thứ 5 trước khi bước vào thềm đại chiến Man United. Nhiều khả năng Klopp sẽ “để dành” Coutinho cho trận đấu quan trọng với Man Utd vào cuối tuần này.

0 nhận xét:

Post a Comment