Tuesday, January 10, 2017

Fellaini ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc với Mourinho

Hôm qua, tiền vệ Marouane Fellaini đã có pha ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc với HLV Mourinho sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 trước Hull City.
Ở trận lượt đi vòng bán kết EFL Cup giữa Man United và Hull City, Fellaini được đưa vào sân thi đấu khi trận đấu còn khoảng 10 phút, thay thế Juan Mata người có bàn thắng mở tỉ số cho M.U. Không phụ lòng người mong đợi tiền vệ người Bỉ đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng cho Quỷ Đỏ.
marouane-fellaini
Fellaini được đưa vào sân ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh thường xuyên xuất hiện ở vòng cấm Hull City từ những đường chuyền từ đồng đội. Cuối cùng anh đã chóp được thời cơ ghi bàn với pha đánh đầu từ đường chuyển của đồng đội.
Bàn thắng này đã giúp cho Quỷ Đỏ có lợi thế giành vé vào chung kết ở trận lượt về, Fellaini tỏ ra rất phấn khích. Không kiềm chế được cảm xúc sau khi chia vui cùng đồng đội, tiền vệ người Bỉ đã chạy thẳng ra đường pitch ôm chồm lấy HLV Mourinho thể hiện sự biết ơn. Đáp lại, Mourinho cũng ôm chặt Fellaini và bày tỏ cảm xúc khích lệ anh.
Màn ăn mừng của Fellaini đầy cảm xúc cũng quá dễ hiểu bởi trong thời gian gần đây. Tiền vệ người Bỉ đang trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐV Quỷ Đỏ sau pha phạm lỗi vô duyên ở trận đấu với Everton khiến Quỷ đỏ mất điểm phút cuối. Tuy nhiên, đỗ thư không cảm thấy khó chịu trước lời chỉ trích, Mourinho vẫn đứng ra công khai ủng hộ Fellaini và tiếp tục sử dụng tiền vệ này theo chiến thuật.
Marouane Fellaini - MOurinho
Do đó, Fellaini đã thể hiện sự biết ơn bằng cách ghi được bàn thắng quan trọng cho đội bóng và giúp Man United bước một chân vào bán kết EFL Cup.

0 nhận xét:

Post a Comment