Sunday, January 8, 2017

Conte: Terry không xứng đáng phải rời sân

Phát biểu trước báo chí Anh, HLV Conte cho rằng học trò mình không xứng đáng nhận thẻ đỏ và rời sân…
Đã rất lâu không thấy hình bóng của cựu tiền vệ Terry ra sân thi đấu. Hôm qua, Terry được trao suất đá chính thì lại gây thất vọng phải rời sân thi đấu ở phút 67 sau pha phạm lỗi với cầu thủ Peterborough (trong một pha phạm lỗi tấn công nguy hiểm với đối thủ).
John Terry - Chelsea
Tuy nhiên, sau trận thắng, HLV Conte không có bất kỳ lời trách móc đội trưởng của Chelsea, thay vào đó, ông còn ủng hộ cậu học trò, và chỉ trích trọng tài chính trong trận đấu này vì đưa ra quyết định quá… nặng tay. Nhà cầm quân người Italia nói: “Tôi nghĩ rằng John Terry hoàn toàn không xứng đáng nhận thẻ đỏ. Trọng tài đã quyết định quá nhanh trong tình huống này.
Quan trọng, John Terry không cố ý chạm vào cầu thủ đối phương trước. Bên cạnh đó, gần cạnh anh ấy vẫn còn Ivanovic giúp đỡ. Thất vọng nhất, điều đó đã xảy ra.
Việc nhận thẻ đỏ sẽ ảnh hưởng lớn đối với trận đấu, dù sao đi nữa chúng ta vẫn phải tôn trọng quyết định của trọng tài. Nhưng ở tình huống này, chúng tôi sẽ kháng cáo lấy lại sự công bằng cho John Terry”.
Nói về quyết định kêu gọi Nathan Ake trở về Chelsea từ Bournemouth, HLV Conte chia sẻ: “Tôi quyết định gọi Ake trở lại vì cậu ấy đã sẵn sàng thi đấu trở lại cho Chelsea. Đây là đội bóng mơ ước của cậu ấy. Màn trình diễn ở Watford mùa trước và Bournemouth mùa này cho thấy Ake xứng đáng trở lại đội bóng của mình. Tôi rất vui khi nhìn thấy cầu thủ này quay trở lại”.

0 nhận xét:

Post a Comment