Saturday, December 31, 2016

Wenger thừa nhận đang cố thúc đẩy Debuchy

Các ông chủ Arsenal nói tiếng Pháp toàn trở lại của ông chỉ là một cầu thủ bị chấn thương thất vọng và đã không được các chủ đề của bất kỳ giá thầu.

Arsene Wenger đã bác bỏ tuyên bố từ Mathieu Debuchy rằng cặp hầu như không nói chuyện và cầu thủ người Pháp đã nhìn thấy một động thái đi bị chặn bởi người quản lý của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với L'Equipe, Debuchy tuyên bố kèo hay hôm nay lời chào giá chỉ với Wenger và chuyển đến Manchester United đã bị phủ quyết.


Wenger đã kịch liệt bác bỏ ý kiến ​​Debuchy, mặc dù, và tiết lộ Arsenal đã không nhận được bất kỳ lợi ích cho các dịch vụ của tỷ lệ kèo hôm nay kể từ khi trở về từ một hợp đồng cho mượn với Bordeaux.

"Vâng, tất nhiên chúng ta nói, chúng ta giao tiếp chơi bài ăn tiền với tất cả các cầu thủ," ông nói với một cuộc họp báo.

"Đó là một chút của một bài thất vọng từ cầu thủ bị thương. Khi bạn bị thương, bạn không thể chơi, tôi không thể làm bất cứ điều gì về điều đó.

"Tôi đã cho anh cơ hội để đi đến Bordeaux theo dạng cho mượn, nhưng không ai đến ở với anh trong mùa hè.

"Một số điều không đúng sự thật, chúng ta không bao giờ bị chặn một động thái cho Fiorentina hoặc Espanyol, họ đã không quan tâm, chúng tôi kiểm tra rằng, một số điều trong bài viết không đúng sự thật.

"Manchester United không bao giờ được thực hiện một đề nghị cho anh ta, đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Thật đáng ngạc nhiên khi nghe một cái gì đó như thế."

0 nhận xét:

Post a Comment