Friday, December 30, 2016

Wenger: mùa giải 2016-17 đáng thất vọng từ trước tới giờ

HLV của Arsenal thừa nhận rằng chiến dịch này đã tâng bốc để đánh lừa, mặc dù một dòng của các nhà quản lý siêu sao như Antonio Conte, Jurgen Klopp và Pep Guardiola.


Arsene Wenger tin rằng mùa giải 2016-17 Premier League đã "đáng thất vọng trên tất cả các cấp".


Một số nhà quản lý ưu tú đã đi vào tiếng Anh trên chuyến bay keo hom nay trong những tháng gần đây, với sự thích của Pep Guardiola, Jose Mourinho, Wenger, Antonio Conte và Jurgen Klopp chiến đấu cho quyền tối cao.
Tuy nhiên, Chelsea Conte hiện tại đang dẫn giải đấu với sáu điểm, đánh bài trực tuyến ăn tiền thật với các đối thủ của họ tâng bốc để đánh lừa.


Wenger của Arsenal là thứ tư, chín điểm ra tốc độ, và Wenger thừa nhận rằng chiến dịch đã không đạt mức mong đợi.


"Chúng tôi đang ở giữa một chức vô địch với các nhà quản lý trò chơi slot game miễn phí tốt nhất trong thế giới cạnh tranh, và nó đã gây thất vọng trên tất cả các cấp," ông nói với các phóng viên.


"Nó hứa hẹn sẽ là một năm đặc biệt, nhưng chúng tôi không sản xuất các loại trò chơi Anh được nhớ.


"Một mùa giải Premier League luôn được đánh dấu bởi hai hoặc ba trò chơi mà là hoàn toàn ngoạn mục và cho đến nay chúng ta chưa sản xuất được mà. Tôi cảm thấy có nhiều điều phải đến từ cuộc thi này hơn, chúng tôi đã sản xuất cho đến nay -. Và tôi bao gồm bản thân mình trong đó "


Wenger tin rằng một nỗi sợ hãi của các trò chơi mất là lý do cho những kết quả nghèo nàn vậy, đến nay, nhưng bây giờ đang hy vọng rằng mỗi câu lạc bộ lớn ném thận trọng để gió trong nửa thứ hai của chiến dịch.


"Chúng tôi có một trách nhiệm để nâng cao trình độ ngoạn mục," ông nói thêm.


"Bởi vì có quá nhiều tiền ở Premier League và mỗi trò chơi đã trở nên quan trọng như vậy, mọi nhà quản lý đang bị áp lực không để mất là ưu tiên đầu tiên của mình.


"Tất cả các đội bóng tại Premier League bây giờ là chất lượng hàng đầu - có thể là sự khác biệt giữa các mục yêu thích và các câu lạc bộ nhỏ hơn làm cho một số đội chỉ bảo vệ.


"Nhưng chúng tôi có các nhà quản lý tốt nhất trên thế giới, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy nhiều trò chơi hơn khi tất cả mọi người thực sự có để đi cho nó và nó không còn là một trường hợp" chờ xem "nhưng" đi ra ngoài và làm cho nó xảy ra ' ".


Arsenal mặt Crystal Palace vào đêm giao thừa năm mới.

0 nhận xét:

Post a Comment