Friday, December 30, 2016

Wenger chọc vui vẻ tại trên tin đồn tranh luận

Gunnersaurus sẽ được tiếp tục được trao giấy phép để được 'sáng tạo' ở Emirates mặc dù Harry hành động của Hornet với Crystal Palace.

Arsenal sẽ không nhìn để ngăn chặn sự sáng tạo Gunnersaurus 'bất chấp nhận định trận đấu những tranh cãi xung quanh hành vi linh vật của Watford với Crystal Palace.

Harry Hornet đã được nhãn hiệu "ra lệnh" bằng mới Palace HLV Sam Allardyce sau trận hòa 1-1 hôm thứ hai tại Vicarage Road sau khi các linh vật chế nhạo Wilfried Zaha.


Zaha đã được đặt cho mô phỏng trong giai đoạn kết thúc của cuộc đụng độ tại Vicarage Road và ở phần cuối của trận đấu Soi kèo hôm nay linh vật biểu diễn một bổ nhào phóng đại dưới chân 24 tuổi.

Hành động của ông tức giận Allardyce nhưng Wenger - người đang phải đối mặt Palace vào ngày thứ bảy - sẽ không dừng lại linh vật đánh bài ăn tiền của các Pháo thủ từ sau đây phù hợp với anh ta nên muốn làm như vậy.

Khi được hỏi liệu ông sẽ nói chuyện với Gunnersaurus trước Arsenal chơi Palace tại sân vận động Emirates vào Chủ nhật, Wenger trả lời: "Không có không thực sự.

"Hãy để họ thể hiện tài năng của mình bạn biết, điều quan trọng là Premier League là sáng tạo, ngay cả những linh vật!"

0 nhận xét:

Post a Comment