Saturday, December 31, 2016

Wenger đánh giá Chelsea là 'siêu yêu thích' trong cuộc đua danh hiệu

Sau 12 trận thắng liên tiếp, ông chủ Arsenal coi The Blues là đội bóng để đánh bại trong cuộc đua danh hiệu Premier League mùa này.

Arsene Wenger tin rằng Chelsea là "siêu yêu thích" nâng đánh bài ăn tiền thật danh hiệu mùa giải này, nhưng ông chủ của Arsenal là rất quan trọng của chất lượng Premier League như một toàn bộ vào năm 2016.

Chelsea giữ một đệm sáu điểm trước Liverpool với năm sắp kết thúc, với các Pháo thủ thêm ba trở lại trong thứ tư.


Một chạy 12 trận thắng liên tiếp khiến Chelsea đội để đánh bại trong mắt Wenger và cầu thủ người Pháp thừa nhận rằng tỷ lệ kèo hôm nay bắt người đàn ông Antonio Conte là một trật tự cao.

Và Wenger biết nếu họ là để reel trong xóm London của nó là bắt buộc soi keo hom nay đi ra trên đầu chống lại top sáu của các đối thủ trong nửa thứ hai của chiến dịch.

"Nó [đầu-to-đầu trận đấu] sẽ rất cần thiết tất nhiên," ông nói với một cuộc họp báo trước của cuộc thi hôm Chủ Nhật gặp Crystal Palace.

"Nhưng Chelsea là siêu yêu thích, đó là có để mất.

"Họ vẫn có thể đánh mất nó, vẫn còn một chặng đường dài để đi. Nó sẽ là khó khăn cho tất cả mọi người và đầu-to-đầu sẽ có ảnh hưởng lớn."

Như năm dương lịch đến một gần Wenger đáng ngạc nhiên quan trọng của chất lượng trong chương trình tại Premier League trong năm 2016, trong đó ghi tất cả các câu lạc bộ phải tăng cường khả năng trong 12 tháng tới.

"Tôi đánh giá nó [2016] trong hai phần," ông nói thêm. "Trong nửa đầu tiên chúng tôi đứng thứ hai trong các giải đấu. Nó đã gây thất vọng không để giành chiến thắng trong giải đấu.

"Sau đó, trong phần thứ hai, chúng tôi đã chuyển cấp của chúng tôi lên, chúng tôi đang ở giữa của chức vô địch bây giờ, và mặc dù nó là một giải đấu rất hứa hẹn, nó hứa hẹn sẽ là một năm đặc biệt, và tôi nghĩ rằng nó đã gây thất vọng trên tất cả các cấp.

"Chúng tôi không sản xuất các trò chơi mà được ghi nhớ, tôi tin chắc rằng trong phần thứ hai [của mùa giải hiện tại] mức độ sẽ tăng lên, chúng ta có một trách nhiệm để đạt được điều đó.

"Có lẽ đó là vì các đội bóng đều là chất lượng hàng đầu, tất cả mọi người đang chịu áp lực không để mất, mỗi trận đấu đã trở nên quan trọng.

"Tôi chỉ cảm thấy có nhiều trong các giải đấu so với những gì chúng tôi được sản xuất, và tôi bao gồm bản thân mình [và Arsenal] trong đó."

0 nhận xét:

Post a Comment