Friday, December 30, 2016

'Vô lý!' - Klopp chế giễu Oxlade-Chamberlain chuyển nói chuyện Liverpool

Các cầu thủ Arsenal đã liên hệ với một chuyển đổi 25 triệu bảng đến Anfield, chỉ dành cho người quản lý của Đức để mô tả các báo cáo là "vô nghĩa".

Jurgen Klopp đã bác bỏ một động thái vào tháng cho Alex Oxlade-Chamberlain, mô tả những tin đồn là "vô nghĩa".

Liverpool đã liên kết với một giá 25.000.000 £ cho 23 tuổi vào ngày thứ Năm, game đánh bài ăn tiền với Anh quốc tế đấu tranh cho ở đội phút thi đấu chính tại sân vận động Emirates đã bắt đầu chỉ tám của 18 trận ở Premier League của Arsenal trong 2016-17.


Tuy nhiên, Klopp đã nhanh chóng bác bỏ Liverpool chuyển cho Oxlade-Chamberlain nhưng vẫn mở để bổ sung vào đội hình tiêu đề đuổi Premier League trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nên Soi kèo bóng đá cơ hội phát sinh.

"Tôi không thường nói chuyện về soi keo hom nay những cầu thủ khác, nhưng tôi có thể làm cho một ngoại lệ - vô nghĩa", Klopp nói với các phóng viên.

Ông nói thêm: "Nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta phải làm một cái gì đó, nếu có những cầu thủ có thể giúp chúng ta, không chỉ trong tháng Giêng, tháng Ba, tháng Tư, tháng Năm và mùa sau đó chúng tôi sẽ làm một cái gì đó..

"Nếu không, sau đó chúng tôi sẽ không. Tôi không chắc chắn [Tháng một] sẽ rất quan trọng với chúng tôi."

Cựu HLV tuyển U-21 Stuart Pearce ủng hộ Oxlade-Chamberlain tỏa sáng đi từ Bắc London, nói với Sky Sports người chơi có thể chứng minh được một sự trợ giúp rất lớn cho bất cứ đội bóng nếu dành một hoạt động của trò chơi.

"Nếu bất cứ ai có thể giúp anh thoát khỏi Arsenal, anh sẽ là một việc mua lại tuyệt vời", Pearce nói. "Có nói chuyện của Liverpool, và nếu nó là Liverpool sau đó tôi nghĩ rằng ông đã nhận được các mức năng lượng và khả năng để có một tài sản lớn cho bất kỳ ai khi chơi thường xuyên. "

Liverpool hiện đang được hưởng một chiến thắng streak ba trò chơi khi họ ngồi sáu điểm sau Premier League danh mục yêu thích Chelsea.

Họ có thể đặt một chiếc gối bốn điểm giữa họ và vị trí thứ ba Manchester City ngày thứ Bảy nếu họ có thể đánh bại người đàn ông Pep Guardiola tại Anfield.

0 nhận xét:

Post a Comment