Saturday, December 24, 2016

'Van Dijk sẽ không đi đâu!' - Puel cảnh báo đại gia Premier League

Hậu vệ người Hà Lan đã được liên hệ để chuyển đến Manchester City, Manchester United và Liverpool, nhưng quản lý của ông khẳng định rằng anh sẽ ở lại.

HLV Southampton Claude Puel khẳng định hậu vệ Virgil van Dijk sẽ ở lại câu lạc bộ dù đã được liên hệ để chuyển tháng Giêng.

Van Dijk, 25 tuổi, đã được liên kết với Manchester City, Manchester United, Liverpool và Paris Saint-Germain sau khi một số màn trình diễn ấn tượng đối với đánh bài ăn tiền thật.


Tuy nhiên, phía Premier League được dự kiến ​​sẽ giữ được lên tới 50 triệu bảng cho vị trí trung vệ.

Puel không có kế hoạch cho phép Hà Lan quốc tế rời khỏi, mặc dù, nhận định trận đấu khẳng định ông sẽ vẫn đưa cho một vài năm nữa.

"Đối với Virgil, giá sẽ là như nhau trong hai hoặc ba năm và ông có thể ở lại hai hoặc ba năm với chúng tôi," ông nói với một cuộc họp báo hôm thứ Sáu.

"Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi, soi keo ngon cho đội bóng, với một tinh thần tốt.

"Đối với tôi, cũng, với Jose Fonte và Steven Davis, ông là một đội trưởng của đội bóng bởi vì anh ấy có một nhân cách tốt, tính cách mạnh mẽ, chất lượng.

"Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi và tất nhiên anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi."

Van Dijk đã được hình mẫu tốt cho Southampton, người ngồi thứ bảy trong bảng và đối mặt với Tottenham vào thứ hai, sau khi anh chuyển từ Celtic.

Ngôi sao cũ của Groningen đã chơi mỗi phút của bóng đá Premier League và đã đeo băng đội trưởng vào dịp.

Ông là ký hợp đồng với trang phục St Mary cho đến tháng sáu năm 2022.

0 nhận xét:

Post a Comment