Tuesday, December 27, 2016

Sneijder: Tôi không có gì, nhưng rắc rối với Van Gaal

Các tiền vệ Galatasaray thừa nhận rằng đồng nghiệp người Hà Lan của ông là 'huấn luyện viên tốt nhất có ", nhưng thừa nhận có vấn đề với các kỹ năng quản lý con người.

Wesley Sneijder đã đánh ra vào cựu HLV Hà Lan Louis van Gaal trên đường anh đã đối xử với các cầu thủ và nhân viên trong sự nghiệp của mình.

Tiền vệ tấn công đã tỷ lệ kèo tối nay làm việc với Van Gaal tại Ajax trong thời gian của cơ quan này là giám đốc thể thao trước khi họ được đoàn tụ với đội tuyển quốc gia vào năm 2012.


Sneijder đã luôn luôn ca ngợi khả năng huấn luyện Van Gaal, nhưng chơi bài online ăn tiền thật không mấy ấn tượng với ông chủ cũ của Manchester United 'kỹ năng giao tiếp.

"Tôi luôn luôn nói rằng Van Gaal là HLV tốt nhất có nghĩa là, về mặt kỹ thuật và chiến thuật," các ace Galatasaray nói với Fox Sports.

"Không có HLV tốt hơn so với Van Gaal.

"Nhưng tôi nghĩ rằng có chỗ cho sự cải thiện khi trò chơi slot game miễn phí nhìn vào cách ông đề với cầu thủ và nhân viên của mình.

"Tôi đã có một thời điểm hoàn hảo với anh trên sân, như một huấn luyện viên, bởi vì các buổi đào tạo của mình là niềm vui nhất.

"Nhưng như một con người, tôi đã có gì, nhưng rắc rối với anh ta trên một mức độ cá nhân."

0 nhận xét:

Post a Comment