Friday, December 30, 2016

Prandelli chấn động Tây Ban Nha với HLV Valencia từ chức

Ý đã bước sang một bên trong bối cảnh áp lực gia tăng, để lại phía ngồi thứ 17 trong giải đấu, với tin đồn về mâu thuẫn với một số cầu thủ như Daniel Parejo.

Cesare Prandelli đã từ chức huấn luyện viên trưởng của Valencia trong một động thái bất ngờ với câu lạc bộ ngồi 17 tại La Liga.

Ý gia nhập Los Che vào cuối tháng chín, nhưng trò chơi slot game miễn phí đã chỉ giám sát một chiến thắng trong các giải đấu kể từ đó.


Ông rời giữa báo cáo của tình trạng bất ổn ngày càng tăng trong phòng thay đồ, với các cầu thủ như Daniel Parejo được ở xung đột chơi bài online ăn tiền thật với các cựu Ý và Roma ông chủ.

Prandelli giới từ chức của mình để ban giám đốc vào ngày thứ Sáu với bóng đá Tây Ban Nha vào kì nghỉ đông và Valencia đang mong đợi để đàm phán các điều khoản chấm dứt hợp đồng của mình.

Huấn luyện viên đã thể hiện rõ sự bất mãn của tỷ lệ kèo tối nay tại Mestalla trong những tuần gần đây và đã yêu cầu chủ tịch Peter Lim để mang về những cầu thủ vào tháng Giêng để bắt giữ giảm về khu vực xuống hạng.

Ngày 09 tháng 12, Prandelli được cho là đã bị hư hỏng không thể sửa chữa mối quan hệ của mình với một số đội hình Valencia khi ông nói rằng bất cứ ai không muốn từ bỏ tất cả mọi thứ cho CLB nên để lại.

thoát Prandelli hiện vẫn chưa được xác nhận bởi Valencia nhưng mục tiêu hiểu quyết định của ông đã được thực hiện và một thông báo là sắp xảy ra.

Người đàn ông 59 tuổi là huấn luyện viên thứ tư để có những lãnh đạo tại Valencia vào năm 2016 sau sự ra đi của Gary Neville, Pako Ayestaran và Salvador 'Voro' Gonzalez.

Valencia đang trở lại trong hành động hôm Thứ Ba 03 tháng 1 tại Copa del Rey khi họ gặp Celta Vigo ở nhà.

0 nhận xét:

Post a Comment