Saturday, December 31, 2016

Pep Guardiola:Sáu trận không thắng là tôi không quan tâm

Các Catalan thấy đội mùa thu của mình để hàng xóm của họ để đánh dấu mức thấp nhất trong lịch sử cá nhân, nhưng anh chắc chắn họ có thể phục hồi và bắt đầu chiến thắng một lần nữa.

HLV Manchester City, Pep Guardiola để mắt về danh hiệu đánh bài trực tuyến ăn tiền thật khác như chạy winless đội mình tiếp tục với một mất mát với các đối thủ Mỹ.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của người Tây Ban Nha, đội bóng của ông đã đi winless trong sáu sau khi thua 1-0 trước Manchester United tại EFL Cup hôm thứ Tư.


Guardiola vẫn lạc quan về cơ hội của thành phố của danh hiệu keo hom nay trong mùa giải này, với Premier League, Champions League và FA Cup vẫn cho lấy.

"Vâng, đó là sáu trận đấu - không phải là một tình huống tốt - nhưng chúng tôi ra khỏi một cuộc thi, chúng tôi có ba vẫn còn", ông cho biết, thông qua trang web của câu lạc bộ.

"Chúng ta sẽ nhìn thấy. Tôi hài lòng với các cầu thủ và tỷ lệ kèo hôm nay sẽ cố gắng trong tương lai."

Một bàn thắng trong hiệp hai của Juan Mata là tất cả những gì ngăn cách các đối thủ thành phố tại Old Trafford.

Guardiola ca ngợi thiếu niên Aleix Garcia và Pablo Maffeo đặc biệt cho buổi biểu diễn của họ.

Ông nói: "Aleix đã xuất sắc - Pablo Maffeo là tốt, chiến đấu với [Marcus] Rashford và [Paul] Pogba.

"Chúng tôi đã làm một hiệu suất tốt, do đó, không hối tiếc. Chúng tôi vẫn chiến đấu đến phút cuối cùng.

"Chúng tôi là một đội ngũ trẻ Kelechi [Iheanacho] là 20, Leroy [Sane] 20, Pablo 19 -. Nó là một kinh nghiệm tốt cho họ Fernando chơi tuyệt vời và giúp đỡ những người khác.".

0 nhận xét:

Post a Comment