Friday, December 30, 2016

Pedro tiết lộ đối thủ khó khăn nhất Premier League

Cựu cầu thủ của Barcelona đã rất ngạc nhiên nhất của Tottenham trái lại Danny Rose và giá ông là người chơi khó khăn nhất, ông đã đưa ra chống lại.

Pedro đã đặt tên Danny Rose là đối thủ khó khăn nhất, ông đã phải đối mặt tại Premier League.

Cựu cầu thủ của Barcelona đã tìm lại được tỷ lệ kèo tối nay phong độ tốt nhất của mình sau khi một chiến dịch ra mắt mờ nhạt trong bóng đá Anh, trở thành một nghệ quan trọng trong cách tiếp cận 3-4-3 Antonio Conte ở Chelsea.


Pedro có bốn bàn thắng trong tên của mình trong mùa giải này, sự lựa chọn của bó là một cuộc đình công 25 sân trước Tottenham, Chelsea thiết lập tốc độ ở đầu của Premier League dưới thời HLV mới của họ.

Cầu thủ 29 tuổi này đã nói về những kinh nghiệm trận hay hôm nay của mình tại Premier League trong một cuộc phỏng vấn sâu với tờ Telegraph, với người phỏng vấn Luật Matt lộ Pedro tiết lộ rằng Spurs trái lại Rose đã đưa anh ngạc nhiên chơi bài online ăn tiền nhất ở Anh và giá anh ấy rất cao.

Ngày hiện tại 12-trò chơi chạy chiến thắng của Chelsea, Pedro nói với Telegraph: "Đó không phải là mới đối với tôi, nhưng nó khó khăn ở giải đấu này Nó khác nhau ở đây Tại Barcelona, ​​đó là bình thường để giành chiến thắng hầu hết các trò chơi và đôi khi nó quá dễ dàng...

"Tuy nhiên, Premier League là rất cạnh tranh và mạnh mẽ, và vì lý do này, 11 chiến thắng là một thành tựu đáng kể. Các kỷ lục là 14, không có? Chỉ có ba trận thắng nhiều hơn [trước chiến thắng của họ chống lại Bournemouth], nhưng điều đó sẽ rất khó khăn. Đó là một mục tiêu rất tốt để có được kỷ lục này.

. "Nó rất khác nhau ở Tây Ban Nha Barca có nhiều cơ hội tất cả các thời gian để giành chiến thắng trận, ở Anh là rất khó khăn vì những thách thức lớn hơn Bạn có thể nhìn thấy nó tuần sau khi tuần -. Top team thua một đội bóng ở gần phía dưới bởi vì tất cả mọi người là rất tốt và cạnh tranh là rất khó khăn. "

0 nhận xét:

Post a Comment