Friday, December 30, 2016

'Oxlade-Chamberlain sẽ là một tài sản lớn đối Liverpool'

Cựu HLV tuyển Anh U21 Stuart Pearce tin rằng tiền vệ nên tìm cách để ở lại Arsenal, nhưng thừa nhận ông sẽ là một phù hợp tốt tại Anfield.

Liverpool đang được liên kết với một swoop tháng Giêng cho Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal và cựu HLV tuyển Anh U21 Stuart Pearce tin rằng tiền vệ Soi kèo hôm nay sẽ là một "tài sản lớn" cho bất cứ ai có thể lôi kéo anh ta ra khỏi sân Emirates.


Một thỏa thuận 25 triệu £ đã được đưa ra bàn cho cầu thủ 23 tuổi, với Anfield coi là một điểm đến có thể.

Jurgen Klopp đã biến Liverpool thành một bộ trang phục năng lượng soi keo ngon cao người nhấn từ phía trước và tự hào tốc độ trong sự phong phú trong suốt ba cuối cùng của lĩnh vực này.

Oxlade-Chamberlain ve tất cả những hộp và có thể trở thành có chơi bài online ăn tiền thật sẵn khi cửa sổ chuyển nhượng lại mở ra sau khi đấu tranh cho thời gian trò chơi thường xuyên tại Arsenal.

Pearce cảm thấy anh nên tìm cách để ở lại và chứng minh mình ở phía bắc London, nhưng thừa nhận tài năng của mình sẽ có lợi cho bất kỳ số lượng của hai bên, bao gồm Liverpool, nếu anh ta quyết định đi vào một thử thách mới.

Ông nói với Sky Sports News: "Cá nhân tôi không nghĩ rằng ông cần một động thái. Ông ta cần phải ở lại Arsenal và có được một chạy các trò chơi phù hợp trong đội.

"Nếu bất cứ ai có thể giúp anh thoát khỏi Arsenal, anh sẽ là một việc mua lại lớn. Có nói chuyện của Liverpool, và nếu nó là Liverpool sau đó tôi nghĩ rằng ông đã nhận được các mức năng lượng và khả năng để có một tài sản lớn cho bất cứ ai khi chơi thường xuyên. "

Pearce coi Oxlade-Chamberlain là một trong những cầu thủ tốt nhất mà ông đã làm việc với trong thời gian ông phụ trách phía U21 nước Anh, nhưng thừa nhận sự cạnh tranh khốc liệt tại Arsenal đã ngăn cản ông rộng chiều cao tiềm năng của mình cho anh ta nên tiếp cận.

Ông nói thêm: "Arsenal đã có thể có những lựa chọn hàng tiền vệ tốt nhất của bất kỳ đội bóng tại Premier League, với [Santi] Cazorla và mọi người khác. Thật khó cho anh ta để có được trong.

"Tôi vẫn còn một chút thất vọng với những gì ông đã đạt được tại thời điểm này trong thời gian, bởi vì ông là một trong số 10 cầu thủ tốt nhất mà tôi quản lý trong thời gian U21 của tôi.

"Tôi không chắc là tôi có thể nói nơi vị trí tốt nhất của mình là - anh ta được sử dụng trên tất cả và đã không thực sự đóng đinh một xuống."

Oxlade-Chamberlain đã bị hạn chế để chỉ tám Premier League bắt đầu mùa giải này, và đã không hoàn thành 90 phút trong bất kỳ của những cuộc đi chơi.

0 nhận xét:

Post a Comment