Friday, December 30, 2016

"Đối đầu Liverpool là tất cả mọi thứ Manchester City không thích '

Cựu tiền vệ Quỷ Đỏ Jan Molby thấy trận đấu bên phía bên Jurgen Klopp của đêm giao thừa năm mới chống lại người đàn ông Pep Guardiola.

huyền thoại Liverpool Jan Molby tuyên bố đội bóng hiện tại được "tất cả mọi thứ Manchester City không thích" trước trận khủng hoảng của họ tại Anfield vào đêm giao thừa năm mới.

Hai bộ trang phục tiêu đề đuổi được slot game là gì thiết lập để đi đầu-to-đầu vào thứ Bảy với ba điểm vô giá trên đường dây.


Cả hai bên vẫn trong săn cho vương miện Premier League, đánh bài ăn tiền thật với nhì bảng Liverpool lãnh đạo trailing Chelsea với sáu điểm - một tốt hơn so với thành phố Pep Guardiola.

Sẽ có rất nhiều lúc cổ phần đội bóng vùng Merseyside vào cuối tuần này, nhưng Molby tin rằng cách tiếp cận nhịp độ cao, Jurgen Klopp sẽ chứng minh kèo hay hôm nay quá nhiều cho thành phố.

Trong thực tế, tiền vệ cựu Quỷ Đỏ thấy chiến thuật của Liverpool Đức "xây dựng một cái gì đó lớn", với niềm tin gia tăng xung quanh các câu lạc bộ thành công lớn ở phía trước.

Molby nói với Liverpool Echo: "Tôi khá tự tin vì Liverpool vào lúc này là tất cả mọi thứ Manchester City không thích.

"Tôi nghĩ rằng Manchester City là một đội bóng, bạn có thể có được ở và Jurgen Klopp sẽ được mong chờ nó.

"Đôi khi bạn chơi đội bóng hàng đầu và Chelsea tại thời điểm bạn muốn đi 'woah, những gì một trò chơi lớn mà sẽ được'. Thật khó để có được ở họ nhưng bạn có thể nhận được ở Man City, họ sẽ chơi trò chơi của riêng mình và sẽ không thay đổi bất cứ điều gì cho phù hợp với phe đối lập.

"Sẽ có một cơ hội thực sự để quấy rối họ và được ở họ. Tôi nghĩ rằng tiến độ mà tại đó Liverpool sẽ làm mọi thứ sẽ là quá nhiều cho họ. "

Ông nói thêm: "Khi chúng tôi kết thúc năm nay, nó cảm thấy như Liverpool đang xây dựng hướng tới cái gì lớn. Làm thế nào lớn, không ai biết, nhưng tất cả mọi thứ đang đi đúng hướng.

"Mọi người đều là khá chắc chắn về hầu hết mọi thứ Klopp không, nó chỉ là một trường hợp của những gì là sản phẩm cuối cùng, làm thế nào thành công tất cả nó sẽ là cuối cùng."

Klopp đã đạt một cột mốc đáng chú ý trong năm 2016, với chiến thắng 4-1 của Liverpool trước Stoke vào thứ ba nhìn thấy Quỷ đỏ đạt 100 bàn thắng dưới sự quản lý của mình.

tổng sắp này đã đạt được chỉ trong 48 trận, một kỷ lục mà những nơi Đức cùng với cựu cầu thủ mang tính biểu tượng và huấn luyện viên Kenny Dalglish.

0 nhận xét:

Post a Comment