Friday, December 23, 2016

Mourinho xác nhận West Brom và Everton muốn có Schneiderlin

Mourinho khẳng định West Brom và Everton mục tiêu Schneiderlin có thể rời Man Utd

Các Pháp quốc tế có thể khởi Old Trafford nếu một giá chuyển nhượng được chấp nhận do câu lạc bộ, ông chủ Red Devils đã nói

Jose Mourinho cho biết ông sẽ không đứng trong cách tỉ lệ kèo hôm nay đề xuất chuyển Morgan Schneiderlin của đi từ Manchester United nếu CLB nhận được một lời đề nghị phù hợp.


HLV West Brom Tony Pulis khẳng định hôm thứ Sáu rằng đánh bài trực tuyến uy tín đã ra giá cho Pháp quốc tế, đó là báo với giá trị gần £ 13million.

Everton cũng đã được liên kết với một giá thầu cho các tiền vệ, người đã chỉ chơi 11 phút của bóng đá Premier League mùa này, đã ký hợp đồng từ Southampton vào năm 2015.

Mourinho đã thừa nhận rằng Schneiderlin đã làm thất vọng của mình rõ ràng và rằng ông sẽ không từ chối trò chơi slot game miễn phí một lối ra nếu hội đồng quản trị của United chấp nhận một đề nghị.

"Anh ấy là một chuyên nghiệp, một chàng trai tuyệt vời tuyệt vời. Rất trung thực, rất cởi mở, và anh ấy đã mở lòng mình một vài lần," người Bồ Đào Nha cho biết.

"Câu trả lời của tôi rất đơn giản: nếu anh ta chơi thường xuyên với tôi, tôi có quyền nói" không có cách nào 'Nếu không, tôi không có quyền nói với một cầu thủ bạn sẽ không đi đâu "..

"Vì vậy, nếu hội đồng quản trị thấy bạn chào một đề nghị tốt liên quan đến một cầu thủ chất lượng như Morgan, tôi sẽ không ngăn anh đi."

0 nhận xét:

Post a Comment