Friday, December 30, 2016

Mourinho tiết lộ M.U đang gặp rắc rối

Phát biểu trước báo chí, HLV Jose Mourinho đang lo lắng cho tình trạng Man United sẽ gặp tại họa lớn bởi tiền đạo chính Ibrahimovic có thể dính chấn thương.
Ibrahimovic được đánh giá là cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ Đỏ trong thời điểm này. Bằng chứng là thành tích ghi bàn khủng (ghi 17 bàn từ đầu mùa), chân sút người Thụy Điển còn là điểm tựa tinh thần cho các đồng đội trong thời gian.
Mourinho và Ibrahimovic
Do đó, HLV Mourinho cũng đã tiết lộ rằng M.U chuẩn bị đối đầu một thử thách mới nếu như Ibrahimovic dính chấn thương. Những lời chia sẻ trong buổi phỏng vấn, ông cho biết thêm: “Quá rõ ràng, nếu cậu ấy chấn thương, đội bóng sẽ gặp họa lớn. Dù sao đi nữa, bóng đá là môn thể thao khó tránh va chạm.
Trên thực tế, tôi không bất ngờ về việc Ibrahimovic ghi bàn liên tục ở mùa này. Ở Tây Ban Nha, Messi và C.Ronaldo ghi rất nhiều bàn thắng nhưng trong đó cũng có nhiều pha làm bàn từ chấm phạt đền. Còn ở Ibrahimovic, sau 18 lần ra sân, cậu ấy chỉ có duy nhất 1 lần thực hiện phạt đền. Việc ghi bàn không phải là chuyện dễ dàng”.
Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho cũng từ chối trả lời khả năng chiêu mộ thêm tiền đạo mới trong tháng Giêng. Ông nói thêm: “Ngoài Ibrahimovic, chúng tôi vẫn còn rất nhiều tiền đạo cắm chất lượng như Rooney, Rashford và Martial, những mẫu cầu thủ sẵn sàng ra sân bất cứ lúc nào.
Tôi không dám chắc liệu các tiền đạo có sẵn trên thị trường chuyển nhượng ở thời điểm này đủ khả năng đá cho M.U ? Hay CLB nào lại bán đi tiền đạo trụ cột của mình vào giữa mùa giải?”.
Quỷ Đỏ sẽ chạm trán với Middlesbrough vào lúc 22h00 tối nay. Ngoài ra, trogng trận đấu tối nay nếu Ibrahimovic ghi được 2 bàn thắng trở lên chính thức vượt mặt thành tích Messi cho giải thưởng cầu thủ ghi bàn nhiều nhất năm 2016.

0 nhận xét:

Post a Comment