Wednesday, December 21, 2016

Mourinho: Lindelof được liên kết với Man Utd? rất bình thường

Ông chủ Red Devils là quen với những tin đồn rằng các câu lạc bộ của ông đang nhắm mục tiêu người chơi từ Bồ Đào Nha hương của ông, thậm chí ông còn nói thêm rằng ông là bằng lòng với đội hình theo ý mình.

Jose Mourinho cho biết Manchester United đang được liên kết với các ký của ngôi sao Benfica Victor Lindelof trong tháng là bình thường.

Các hậu vệ được cho là thiết lập để di chuyển đến Old Trafford vào tháng Giêng tới một thỏa thuận 45 triệu Euro sau khi Tỷ lệ cá độ bóng đá gây ấn tượng ở Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha.


Và mặc dù ông không bình luận trực tiếp trên đến của năm nay 22 tuổi, Mourinho nói ông là quen với các câu lạc bộ của mình được liên kết với những người chơi từ Bồ Đào Nha quê hương do quốc tịch của mình.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông là bằng lòng đánh bài rút tiền thật với đội hình theo ý mình và thích ký cầu thủ trong mùa hè hơn trong mùa đông.

"Tại Bồ Đào Nha, các trang trước nói mỗi người chơi ở Bồ Đào Nha hiện nay là đến với Manchester United," 53 tuổi nói với Sky Sports.

"Đó là bình thường, trò chơi slot miễn phí một vài mùa trước mọi cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ đến Chelsea, sẽ đến Real Madrid, đó là bình thường với kết nối.

"Nhưng tôi luôn nói như vậy, tôi thích đội của tôi. Tôi tin rằng ở những thị trường mùa hè hơn trong cửa sổ mùa đông. Nhiều thời gian hơn, nhiều lựa chọn hơn, tôi nghĩ rằng nó tốt hơn. Nhưng chúng ta hãy xem những gì sẽ xảy ra.

"Nếu chúng tôi mua một cầu thủ chúng tôi mua một cầu thủ, chúng tôi không mua hai, ba hoặc bốn. Nếu chúng ta mở cửa cho một người nào đó để nó không phải vì chúng tôi đẩy anh, đó là vì anh thực sự muốn rời khỏi.

"Nhưng đối với tôi, tôi hạnh phúc hơn để giữ cho các cầu thủ."

0 nhận xét:

Post a Comment