Tuesday, December 6, 2016

Mourinho chỉ rõ lỗ hỏng lớn nhất của Man United

Trong cuộc phỏng vấn  trước trận đấu với Swansea, HLV Jose Mourinho tiết lộ điều ông lo lắng nhất chính là sự yếu kém hàng công của Manchester United ở thời điểm hiện tại .

Ngoài ra, ông còn cho biết thêm, sự chủ quan của các cầu thủ trước mỗi trận đấu cũng chính là gây ra nguyên nhân thua trận trong các trận gần đây, đặc biệt là trận thua gần nhất với Fenerbahce tại vòng loại Europa League .“ Tôi rất tự hào và tin tưởng ở hàng thủ của đội bóng, tất cả mọi người đều biết điều đó. Tuy nhiên, hàng công của chúng tôi lại là tình huống ngược lại, tôi đang lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm biện pháp để bù đắp lỗ hỏng này.

Ở Châu Âu có rất nhiều đội bóng không chơi tấn công, mặc dù sơ đồ đội hình không như thế, đặc biệt là tại Serie A, chúng tôi cũng đang thực hiện như thế. Điều này, đồng nghĩa Manchester United cần thay đổi nhiều ở các trận đấu sắp tới .

Quá dễ dàng để nhận thấy hàng công của đội bóng tôi đang gặp một khó khăn nào đó, mà họ cũng đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp để ghi bàn. Các cầu thủ có nhiều cơ hội ghi bàn và họ đã không tận tốt các cơ hội trước mắt.” Người Đặc Biệt chia sẻ .

” Cả đội bóng đều rất vui mừng khi nhìn thấy Wanny Rooney đã trở lại đội hình", HLV Jose Mourinho không ngại ngùng chia sẽ nguyên nhân khiến cả đội bóng dẫn đến thua trận trong thời gian qua. Ngày 6/11, Quỷ Đỏ tiếp tục làm khách trên sân Swansea, đây cũng là cơ hội để thầy trò Mourinho lấy lại niềm tin trong mắt người hâm mộ . 

Nguồn: 

Mourinho chỉ rõ lỗ hỏng lớn nhất của Man United


0 nhận xét:

Post a Comment