Monday, December 12, 2016

Mourinho : Các cầu thủ đã không nghe lời tôi

Sau trận thắng trước Zorya, đích thân HLV Jose Mourinho đã lên tiếng tuyên bố các cầu thủ Man Utd không nghe lời ông ở cuối trận đấu.
Rạng sáng nay, Man Utd đã đè bẹp Zorya với tỉ số 2-0 do công của tiền vệ Mkhitaryan và Ibrahimovic, chính thức giành vé đi tiếp vào vòng knock-out Europa League. Mặc dù, vậy chiến thắng không đem lại sự hài lòng cho HLV Mourinho, bởi ông cho rằng các cầu thủ đã không nghe lời chỉ dây ở những phút cuối trận đấu.

Manchester united
Cụ thể, HLV người Bồ Đào Nha mong muốn các cầu thủ áo đỏ phải kiểm soát bóng nhiều hơn nhằm tránh những thẻ phạt được xuất ra,nhưng các pha va chạm không đáng lại được xảy ra đối với các cầu thủ áo đỏ. Tuy nhiên, họ đã bỏ ngoài tay những gì người thầy nói. Trong vòng 10 phút cuối trận đấu, lần lượt Ander Herrera và Eric Bailly phải nhận thẻ vàng.

Mourinho nói thêm: “Chúng tôi là đội bóng dẫn trước 1-0, 2-0. Nhưng cũng đội làm mất bóng nhiều hơn. Do vậy, chúng tôi phải nhận 2 thẻ vàng không đáng. Bây giờ Herrera và Bailly đều có 2 thẻ vàng và họ sẽ bị cấm ra sân nếu phải nhận thêm 1 thẻ nữa”.

“Tôi đã nói với các học trò phải tập trung giữ trái bóng, không thể để mất bóng dễ dàng như vậy bởi vì trong 15 phút cuối trận họ thường xuyên phạm sai lầm để mất bóng”.

“Các cầu thủ đã bỏ ngoài tay những gì tôi nói”.

Mặc dù tiết lộ sự giận dữ của ông, song điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến quan hệ của ông đối với các học trò. Sau chiến thắng trước Zorya, Man Utd nhanh chóng bay trở về Anh chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham diễn ra tối Chủ nhật tới.

0 nhận xét:

Post a Comment