Thursday, December 15, 2016

Mourinho ca ngợi Rojo sau khi được hỏi về pha vào bóng nguy hiểm

Jose Mourinho ca ngợi "hung hăng, chơi sạch" Marcos Rojo sau khi được hỏi về thách thức cả hai chân của hậu vệ Wilfried Zaha trong cuộc đụng độ tại Premier League hôm thứ Tư.
Hậu vệ Manchester United Rojo xuất hiện may mắn trốn thoát với chỉ một thẻ vàng sau khi đánh bài ăn tiền thật nhảy vào một thách thức trên các cầu thủ chạy cánh của Crystal Palace.
Trọng tài Craig Pawson quyết một thẻ vàng là sự trừng phạt phong phú, với Zaha may mắn nhảy ra khỏi con đường để tránh các tác động đầy đủ của giải quyết.
marcos-rojo
Và Mourinho đã chơi xuống gợi ý đó là một hôi khủng khiếp từ Rojo, ban đầu từ chối thảo luận về vụ việc trước khi khẳng định tiền đạo người Argentina là một cầu thủ "sạch" ai trong các hình thức của cuộc đời mình.
Ông nói với BT Sport: "Rojo của chơi phi thường, Jones đang chơi phi thường tôi đã không thảo luận soi keo ngon về Danny Rose giải quyết tôi không thảo luận về David Luiz giải quyết tôi sẽ không thảo luận Marcos Rojo giải quyết....
[Bạn sẽ không nói chuyện với cá nhân Soi kèo hôm nay nói cho anh bình tĩnh lại?] "Aggressive, sạch chơi chơi có lẽ là bóng đá tốt nhất trong sự nghiệp của mình."

0 nhận xét:

Post a Comment