Tuesday, December 27, 2016

Mourinho ca ngợi Mkhitaryan: Ông cảm thấy tình yêu của Old Trafford

Sau khi đấu tranh ban đầu của Armenia, quản lý của ông tin rằng những nỗ lực gần đây sự xuất hiện của mùa hè là xuống đến sự ủng hộ của người hâm mộ.

Jose Mourinho tin tưởng Henrikh Mkhitaryan đang bắt đầu đánh thức hàng đầu cho Manchester United nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ tại Old Trafford.

Các Armenia quốc tế ra sân để ghi bàn thắng thứ ba tuyệt đẹp game đánh bài ăn tiền trong chiến thắng 3-1 hôm thứ hai trước Sunderland trong xuất hiện đầu tiên của ông kể từ khi nhặt một chấn thương trong chiến thắng 1-0 trước Tottenham vào ngày 11.


Mkhitaryan đưa các fan nhà để đôi chân của mình như ông đã sản xuất một nhào lộn trở gót để biến trong thập Ibrahimovic và đảm bảo chiến thắng của United, mặc dù ông đã may mắn không bị thổi việt vị.

Đây là bàn thắng thứ ba của 27 tuổi trong nhiều trận đấu và Mourinho cho biết ông đang phát triển mạnh bây giờ mà ông có sự ủng hộ của Soi kèo bóng đá những người ủng hộ của câu lạc bộ.

"Tất cả sự nghiệp của mình soi keo hom nay ghi bàn thắng đẹp", ông phát biểu trên MUTV. "Tại thời điểm này, đó là mục tiêu, mà còn công việc phòng thủ, sáng tạo.

"Tôi rất vui khi anh trở lại sau chấn thương này với hạnh phúc của mình, và anh ấy cảm thấy rằng Old Trafford yêu anh ta. Đó là một cảm giác rất quan trọng đối với anh ta."

Hậu vệ Daley Blind, người mở tỷ số trước khi Zlatan Ibrahimovic và Mkhitaryan tấn vào cuối ngày, nói thêm: "Mkhi là một cầu thủ tuyệt vời và nó một kết thúc tuyệt vời, tôi rất hạnh phúc vì tôi có thể chơi với anh ta.".

Chiến thắng của United trải dài chạy gần đây của họ đến năm trận thắng liên tiếp và 11 trận bất bại trên mọi đấu trường.

0 nhận xét:

Post a Comment