Saturday, December 31, 2016

Mkhitaryan là sự thay thế lâu dài cho Wayne Rooney '- Wright

Các cựu Anh quốc tế nhìn thấy một người đàn ông lại ủng hộ dưới Jose Mourinho trở thành một mắt xích quan trọng trong máy Manchester United.

Manchester United đã 'nhận mình' đi, theo Ian Wright, với Paul Pogba gây ấn tượng và Henrikh Mkhitaryan trông như 'thay thế dài hạn cho Wayne Rooney.

hình thức của Armenia kể từ khi phá vỡ trở lại đánh bài rút tiền thật vào phía Red Devils cho thấy rằng ông là rất nhiều tùy chọn cho hiện tại và tương lai, với Rooney nguy cơ trở thành người đàn ông lẻ ra.


Các Anh quốc tế Tỷ lệ cá độ bóng đá đã dành nhiều thời gian trên băng ghế dự bị trong mùa giải này, và hiện đang phải ngồi ngoài với một khiếu nại cơ.

Ông sẽ tìm thấy nó khó khăn để buộc theo cách của mình vào Jose Mourinho khởi đầu XI, với United bắt đầu để di chuyển ca cuoc dien kinh một cách đáng ngại thông qua các bánh răng.

Bốn trận thắng liên tiếp ở Premier League cạnh tranh đã lưỡi chúng trở lại vào tranh cho một đầu bốn-kết thúc, với vẫn còn những lời hứa của nhiều hơn để đi.

Cựu tiền đạo Arsenal Wright thấy người đàn ông của Mourinho đá trên từ thời điểm này, với bản hợp đồng mùa hè đã tìm thấy chân và câu trả lời của họ được tìm thấy câu hỏi trước đó có vấn đề ở lưng.

Ông nói với BBC Radio 5 Live: "Kỳ đã không bắt đầu rực rỡ và họ đã cố gắng để có được bản thân đi.

"Mourinho đã làm việc ra khỏi đội bóng tốt nhất của mình và những người đã được đi chơi ở đâu. Anh ấy có một cái gì đó với [Marcos] Rojo và [Phil] Jones ở phía sau. Pogba đang chơi xuất sắc. Tôi nghĩ rằng Mkhitaryan là sự thay thế lâu dài cho Wayne Rooney.

"Bạn biết rằng với chất lượng của các cầu thủ mà họ đã, bây giờ họ đã nhận nó đi, bạn có thể nói, Man United sẽ trong và xung quanh nó [ở phần cuối của mùa giải]."

Quỷ đỏ vẫn đang ngồi thứ sáu trong bảng xếp hạng Premier League hiện nay, nhưng bây giờ chỉ là bốn điểm trôi giạt của Arsenal trong thứ tư.

chuyến đi chơi tiếp theo của họ nhìn thấy chúng chào đón Middlesbrough đến Old Trafford vào đêm giao thừa năm mới, với Mourinho thiết lập để khóa sừng huấn luyện với cựu trợ lý của Real Madrid Aitor Karanka.

0 nhận xét:

Post a Comment