Sunday, December 25, 2016

“Marcelo chính là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới”

Huyền thoại Real Madrid và đội tuyển Brazil, Roberto Carlos đã chọn Marcelo là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm này.
Theo huyền thoại người Brazil, hiện tại Brazil có 2 hậu vệ trái xuất sắc nhất là Marcelo và Filipe Luis, tuy nhiên, so về đẳng cấp thỉ Marcelo vẫn luôn là cầu thủ được đánh giá cao hơn, vị trí hậu vệ trái không phải dễ dàng mà có thể năm giữ được.
Marcelo
“Được thi đấu cạnh bên Cafu, tôi đã phát minh ra một cách tấn công mới ấn tượng trong bóng đá. ĐT Brazil hiện tại có tới 2 hậu vệ trái xuất sắc là Marcelo và Filipe Luis.
Nhưng, Marcelo vẫn luôn là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy làm bóng đá trở nên thực tế hơn. Dù sao đi nữa, tôi không có ý chê bai Filipe Luis. Marcelo đã khiến cho nhiều cầu thủ cảm thấy khó chịu khi tấn công.
Tôi hy vọng Marcelo sẽ xuất sắc hơn tôi nhưng giờ cậu ấy đang thi đấu rất tốt. Thực tế cho thấy, cậu ấy là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới.
Cậu ấy sở hữu kỹ thuật tốt hơn tôi nhưng không mạnh mẽ bằng tôi”, Roberto Carlos nhận định về người đồng hương Marcelo.
Cũng trong sự chia sẻ của mình, Roberto Carlos đã lên tiếng ca ngợi tiền đạo Cris Ronaldo. Theo huyền thoại bóng đá Brazil, Cris Ronaldo là cầu thủ thông minh và sẽ còn giúp Kền kền Trắng còn gặt hái nhiều danh hiệu.

0 nhận xét:

Post a Comment