Friday, December 23, 2016

Manchester United không ra khỏi cuộc đua danh hiệu - Lingard

Các câu lạc bộ hiện đang ngồi 13 điểm so với đội đầu bảng Chelsea, nhưng quốc tế người Anh cho rằng họ có thể vuốt lại thâm hụt trong phần còn lại của mùa giải.

Jesse Lingard vẫn lạc quan về cơ hội vô địch của Manchester United và tin rằng keo hom nay có mọi cơ hội thách thức cho danh hiệu hàng đầu nếu họ có thể duy trì hình thức hứa hẹn của họ.

người đàn ông Jose Mourinho đang trailing lãnh đạo Chelsea 13 điểm sau một khởi đầu không quan tâm đến mùa giải và người Bồ Đào Nha đã xuất hiện để chấp nhận hồi đầu tuần này rằng họ không có khả năng nắm bắt những người dân London.


United đã được trên một hoạt động tốt của cuối năm, tuy nhiên, tỷ lệ kèo hôm nay chiến thắng ba trận gần đây tại Premier League, và Lingard từ chối để ném trong khăn chỉ được nêu ra.

"Nếu các cầu thủ gắn bó với nhau và giành chiến thắng trong trò chơi chúng tôi nên được chiến thắng sau đó tôi không thấy lý do tại sao chúng ta không thể đánh bài trực tuyến ăn tiền thật ở một vị trí tốt trong tháng Năm và thách thức cho danh hiệu" cầu thủ 24 tuổi nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

"Chúng tôi đã tìm thấy nhịp điệu trận đấu của chúng tôi bây giờ. Rất nhiều cầu thủ đang chơi một phần của họ và giúp chúng tôi giành chiến thắng trò chơi.

"Tôi nghĩ rằng việc bảo vệ đã được rất tốt cho chúng ta, đặc biệt là trong ba hoặc bốn trận vừa qua.

"Chúng tôi cần phải duy trì được điều đó trong giai đoạn Giáng sinh và nếu chúng ta có thể làm điều đó nó sẽ đưa chúng ta vào một nơi tốt trong tháng Giêng."

0 nhận xét:

Post a Comment