Thursday, December 29, 2016

Man Utd thống trị năm năm đội bóng đáng sợ nhất

Các cựu Anh quốc tế bỏ qua rễ Bayern Munich của mình cho một bổ sung đầy đủ những người chiến thắng danh hiệu Premier League từ Old Trafford.

Owen Hargreaves đã chọn năm Manchester United huyền thoại cho giấc mơ của đội năm-một-bên game đánh bài rút tiền thật từ quá khứ đồng đội.

Tiền vệ cựu học bốn năm tại Old Trafford sau khi tới thông qua các cấp bậc tại Bayern Munich, giành Champions League với cả hai câu lạc bộ, cùng với Bundesliga bốn lần và Premier League một lần.


Mặc dù chính tả dài của mình với những người khổng lồ Đức, Hargreaves opts cho một bổ sung đầy đủ của Hoa chơi để tạo nên đội năm-một-bên mình, keo hom nay chọn cho Edwin van der Sar trong khung gỗ, Rio Ferdinand ở hàng phòng ngự và tiền vệ và tấn công của Paul Scholes , Ryan Giggs và Cristiano Ronaldo.

"Một trong những lý do lớn [để chọn anh ta] tỷ lệ kèo hôm nay là vì Rio [Ferdinand] là một trong những nhà truyền thông tốt nhất mà tôi từng chơi cùng", Hargreaves nói trên trang web chính thức của Premier League.

"Hãy cho [Scholes] bóng bất cứ nơi nào và anh ấy dường như luôn có một hoặc hai bước về phía trước của tất cả mọi người khác. Nó gần giống như cờ vua. Ông đã làm cho nó trông quá dễ dàng ở lần.

"[Ronaldo], một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà chúng tôi từng thấy - và anh ấy vẫn chơi Anh ấy là cầu thủ hoàn hảo để cung cấp cho các mục tiêu cho đội của tôi.".

0 nhận xét:

Post a Comment