Monday, December 19, 2016

Man United chấp nhận bán lỗ Memphis Depay

Man United quyết định cho Memphis Depay ra đi càng sớm càng tốt, Quỷ Đỏ đã chấp nhận rao giá rẻ bán lỗ tiền vệ chất lượng này.
Bất chấp việc Memphis Depay đang được xem là những cầu thủ có số lượng áo đấu bán cháy hàng nhất tại Man United, nhưng đội bóng thành Manchester cũng đưa quyết định cho cầu thủ người Hà Lan này ra đi.
Memphis Depay
Trong một số nguồn tin uy tín mà tờ Daily Star đăng tải, Man United đã sẵn sàng rao bán Depay chịu lỗ với giá rẻ để mong muốn đẩy cầu thủ này rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Đông tháng Giêng.
Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2015, Quỷ Đỏ đã chi ra 27 triệu bảng để mang tiền vệ Hà Lan về từ PSV. Tuy nhiên, mức giá hiện tại Quỷ Đỏ bán ra chỉ được xem xét ở tầm 12 triệu bảng, hơn 15 triệu bảng là số tiền thiệt thòi trong thương vụ này.
Trong bối cảnh tiền vệ Memphis Depay không nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho. Bằng chứng cho thấy là anh chỉ được đưa ra sân thi đấu vỏn vẹn với 20 phút tại Premier League trong mùa này.
Đã có rất nhiều đội bóng đã có ý định hỏi mua Depay như Southampton, Lazio và Sevilla. Tuy nhiên, chỉ có Everton mới thực sự là đội bóng có tâm để sở hữu cầu thủ người Hà Lan. Theo nguồn tin từ Daily Express, HLV Ronald Koeman đang có ý định sử dụng tiền vệ Ross Barkley để câu kéo Memphis Depay.
Tiền vệ Ross Barkley đang thể hiện phong độ không tốt trong thời gian qua, nguyên nhân là anh không phù hợp với sự dẫn dắt của HLV Ronald Koeman. Tuy nhiên khả năng tỏa sáng của anh dưới sự điều hành của Mourinho là hoàn toàn có thể xảy ra.

0 nhận xét:

Post a Comment