Friday, December 30, 2016

'Man City sẵn sàng trả các khoản mua lại cho HAI cầu thủ Atletico'

Pep Guardiola đã chi lên tới 110 triệu £ trên một số ngôi sao sáng nhất châu Âu mùa hè năm ngoái nhưng đã bỏ lỡ Lucas và Theo Hernandez, tuyên bố giám đốc điều hành của Colchoneros.

Manchester City đã bỏ lỡ Atletico Madrid anh Lucas và Theo Hernandez mùa hè năm ngoái, theo giám đốc điều hành câu lạc bộ Tây Ban Nha Miguel Gil Marin.

Pep Guardiola đến sân vận động Etihad trong tháng Bảy và slot game là gì bắt tay vào một mùa hè chi tiêu nặng, có vượt quá 110 triệu bảng xảy ra trẻ John Stones, Leroy Sane và Gabriel Chúa Giêsu một mình.


Trong tổng số thành phố mang trong tám bản hợp đồng mới, nhưng Marin nói Guardiola đã tìm cách để đạt con số tăng gấp đôi sau khi đánh bài ăn tiền tuyên bố HLV Catalan đã tổ chức các cuộc thảo luận với hai ngôi sao sáng nhất của Atletico.

Marin, mặc dù, nói sẵn lòng chi trả các khoản mua-out đầy đủ cho các anh em của thành phố nhắc Atletico để cải thiện hợp đồng và tăng sự phát hành gây nên.

"[Thành phố] đã được chuẩn bị để trả các khoản mua lại trong cả hai trường hợp," ông nói với Onda Cero. "Thành phố đã có thể trả Soi kèo hôm nay một cách hoàn hảo và các cầu thủ có thể dễ dàng biến mất.

"Atletico đã làm những gì nó phải làm gì để cho họ ở lại, đó là cải thiện hợp đồng và tăng các khoản mua lại của họ.

"Các cầu thủ, mẹ của họ, đại diện của họ và câu lạc bộ đều đồng ý rằng hành động tốt nhất cho họ và cho sự phát triển của họ là ở lại. Họ sẽ phát triển trong câu lạc bộ của họ mà là thế này."

Lucas, một trung vệ, đã có sáu lần La Liga cho Atletico mùa này, trong khi Theo, một hậu vệ trái, ngay lập tức được đem cho mượn Alaves khi chấp bút về tươi.

0 nhận xét:

Post a Comment